Hủy
Kinh Doanh

Đà Nẵng tiếp tục đưa tuyến xe bus mui trần Coco Bus Tour N2 vào hoạt động

Thứ Hai | 20/11/2017 14:10

Coco Bus Tour – tuyến xe buýt du lịch mui trần sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc di chuyển và tham quan tại Đà Nẵng.
 

Coco Bus Tour – tuyến xe buýt du lịch mui trần sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc di chuyển và tham quan tại Đà Nẵng và đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Từ giữa tháng 11/2017, Cocobay Đà Nẵng đã tiếp tục đưa hệ thống xe buýt mui trần Coco Bus Tour phục vụ du lịch tuyến N2 – Danang City Tour. Sự kiện này tiếp tục đánh dấu bước tiến mới của Coco Bus Tour chỉ sau 3 tháng - kể từ lần đầu tiên đưa xe buýt du lịch mui trần vào vận hành.

Coco Bus Tour là hình thức du lịch bằng xe buýt mui trần đầu tiên ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Coco Bus Tour không chỉ là phương tiện di chuyển hữu ích mà còn là một trải nghiệm, một phong cách du lịch sành điệu. Đúng như thông điệp hiện đại, trẻ trung “We show you funtastic Danang” Coco Bus Tour đã mang đến trào lưu du lịch Đà Nẵng kiểu mới trên những xe buýt vô cùng nổi bật, với góc nhìn 360 độ độc đáo.

Da Nang tiep tuc dua tuyen xe bus mui tran Coco Bus Tour N2 vao hoat dong
Coco Bus Tour – tuyến xe buýt du lịch mui trần sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo chưa từng có khi du lịch tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, Coco Bus Tour kể từ khi đi vào vận hành đã khiến du khách đầy bất ngờ và hào hứng bằng những “chiêu trò” hoạt náo vui nhộn, những người nổi tiếng đồng hành hay các hoạt động giải trí “cực chất”. Hơn hết, điều khiến du khách “ngất ngây” trên mỗi chuyến xe là được đắm mình vào không khí, cảnh quan xung quanh, thoải mái ngắm cảnh và chụp hình tại không gian mở của xe buýt. Ngoài ra, điểm vượt trội so với các dịch vụ vận chuyển khác là Coco Bus Tour luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trên các chuyến xe, giúp du khách trong và ngoài nước có thêm nhiều thông tin du lịch hữu ích.

Coco Bus Tour gồm hai tuyến, tuyến 1 (N1) được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017 và tuyến 2 (N2) từ giữa tháng 11/2017.

Da Nang tiep tuc dua tuyen xe bus mui tran Coco Bus Tour N2 vao hoat dong
Coco Bus Tour không chỉ là phương tiện di chuyển hữu ích mà còn là một trải nghiệm, một phong cách du lịch sành điệu.

Cụ thể, tuyến N1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía Nam thành phố với hơn 25 điểm dừng. Tuyến 2 hướng về phía Bán đảo Sơn Trà với hơn 25 điểm dừng.

Những điểm nổi bật của lịch trình Coco Bus Tour tuyến N2: Sân bay QT Đà Nẵng – cầu Trần Thị Lý – Risemout Resort – Biển Mỹ Khê – Công viên Biển Đông – Biển Phạm Văn Đồng – Làng chài Thọ Quang – Hoàng Sa – Bán đảo Sơn Trà & Chùa Linh Ứng – Khu nhà hàng hải sản – Sông Hàn – Cầu tàu tình yêu và Tượng cá chép hoá rồng – Cầu Rồng – Chợ Hàn – Bảo tàng Đà Nẵng và thành Điện Hải – Bảo tàng mỹ thuật Đà Nẵng – Phố mua sắm Lê Duẩn – Công viên 29/3.

Coco Bus Tour có tần suất hoạt động khoảng 30 - 45 phút/lượt, xuất phát từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày. Giá vé niêm yết là 250.000 đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình.

Đặc biệt, Coco Bus Tour dành ưu đãi 50% từ nay đến 30/11/2017, giá vé áp dụng trên toàn tuyến N1 và N2 là 125.000 đồng.

Thông tin Coco Bus Tour:   Hotline: +(84) 236 3954666                            

Fanpage: @cocobustour     Website: www.cococitytour.vn       

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới