Hủy
Kinh Doanh

Doanh nghiệp Mỹ sẽ hỗ trợ Việt Nam sản xuất năng lượng

Thứ Bảy | 17/11/2012 07:57

Giám đốc USTDA cho hay Việt Nam đặc biệt quan tâm đến sản xuất năng lượng, kiểm soát lũ lụt và xe cứu hỏa.
 
 
Giám đốc USTDA cho hay Việt Nam đặc biệt quan tâm đến sản xuất năng lượng, kiểm soát lũ lụt và xe cứu hỏa.

Ngày 16/11, diễn ra cuộc gặp giữa giới báo chí TPHCM với đoàn thương mại Mỹ gồm bảy công ty hàng đầu về cơ sở hạ tầng.

Bà Leocadia I. Zak, Giám đốc Cơ quan Phát triển Thương mại Mỹ (USTDA), người dẫn đầu phái đoàn cho hay: “Được biết Việt Nam đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sản xuất năng lượng, kiểm soát lũ lụt và xe cứu hỏa. Việc ký kết hợp đồng có lẽ sẽ sớm diễn ra” - bà Zak nói thêm.

Bà Mai Trang Thanh, Chủ tịch Honeywell Việt Nam, cho biết đã tìm được cơ hội làm việc với một khu công nghiệp rất quan tâm đến vấn đề thất thoát điện, cần được tham vấn giải pháp nâng cao hiệu quả điện năng.

Ở lĩnh vực giao thông vận tải, sự quan tâm tập trung vào yếu tố công nghệ thông minh cho hoạt động hàng không, nhất là những chuyến bay dài hay là phát triển các tuyến tàu điện ngầm.

Nguồn Pháp luật TPHCM


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới