Hủy
Kinh Doanh

FPT sẽ đầu tư mạnh để dẫn đầu thị trường viễn thông Campuchia

Thứ Hai | 28/04/2014 14:39

Campuchia được xác định là một trong những thị trường quan trọng của FPT.
 
 
Campuchia được xác định là một trong những thị trường quan trọng của FPT.

Trong chuyến công tác tại Campuchia từ ngày 24 đến ngày 25/4, ông Bùi Quang Ngọc Tổng Giám đốc FPT đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với bà Men Sam An, Phó Thủ tướng Campuchia; ông Kan Channmeta, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông và Tổng cục trưởng Tổng cục thuế Campuchia.

Ông Ngọc, cho biết: "Trong thời gian tới, FPT sẽ tăng cường cung cấp các giải pháp, dịch vụ mà FPT đã triển khai thành công tại thị trường Việt Nam sang thị trường đất nước Chùa Tháp. FPT dự kiến sẽ đầu tư mạnh hơn trong lĩnh vực Viễn thông để trở thành một trong các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về viễn thông tại đây”.

Sau hơn 9 năm có mặt tại thị trường Campuchia, FPT đã xây dựng được uy tín tại thị trường này trong các lĩnh vực Tích hợp hệ thống, Viễn thông và Bán lẻ sản phẩm công nghệ.

Trong lĩnh vực viễn thông, FPT đã hiện diện tại 5 tỉnh thành lớn là Phnom Penh, Kandal, Kampong Cham, Battam Bang và Siem Reap. Dự kiến, tháng 5/2014 sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại tỉnh Shihanoukville.

Trong lĩnh vực Bán lẻ sản phẩm công nghệ, Campuchia là thị trường nước ngoài đầu tiên FPT triển khai các hoạt động kinh doanh của lĩnh vực này.

Năm 2014, bên cạnh mục tiêu củng cố và gia tăng thị phần trong nước FPT sẽ đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu từ toàn cầu hóa theo hai hướng đi chính. Một là cung cấp dịch vụ phần mềm cho các thị trường phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu. Hai là tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có và những giải pháp, dịch vụ đang phát triển mạnh tại thị trường trong nước để tập trung mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường có trình độ phát triển tương được Việt Nam. Trong đó, Campuchia được xác định là một trong những thị trường quan trọng của hướng đi này.

Nguồn Theo DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới