Hủy
Kinh Doanh

Hưng Yên: Cháy lớn giữa đêm thiêu rụi chợ Phố Hiến

Thứ Tư | 19/03/2014 23:48

Khoảng 21h40, hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại chợ Phố Hiến giữa trung tâm thành phố Hưng Yên. Sau gần 1 tiếng, toàn bộ khu chợ 2 tầng bị thiêu rụi.
 
Ngay sau khi xảy ra cháy, toàn bộ khu vực chợ Phố Hiến bị cắt điện. Trong bóng tối, hàng nghìn người dân thành phố Hưng Yên hoảng loạn chứng kiến những cột khói đen bốc ngùn ngụt bao trùm toàn bộ khu chợ nhà 2 tầng, trong khi các cửa cuốn bị đóng kín, ngọn lửa cháy rừng rực từ bên trong các gian hàng bốc hỏa khiến toàn bộ khu chợ chìm trong biển lửa.

Hiện trường vụ cháy chợ Phố Hiến (Ảnh: CTV - Vietnamplus)
Hiện trường vụ cháy chợ Phố Hiến (Ảnh: CTV - Vietnamplus)

Nhiều tiếng nổ rầm rầm như tiếng sấm phát ra. Hàng nghìn người dân đứng xung quanh nhưng không ai dám đến gần. Hàng trăm tiểu thương khóc ròng nhìn hàng hóa đang bị thiêu rụi.

Bà con bức xúc than vãn: chợ Phố Hiến mới được xây dựng và đưa vào sử dụng chưa đầy 2 tháng nay đã bị cháy rụi, thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hưng Yên đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý. Dù 5 xe cứu hỏa đã được huy động nỗ lực bơm nước nhưng sau gần 1 giờ đồng hồ vẫn không dập tắt được ngọn lửa do cháy quá lớn.

Công an tỉnh Hưng Yên đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy từ các tỉnh Hà Nam, Hải Dương để hỗ trợ tiếp tục ứng cứu.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới