Hủy
Kinh Doanh

Thêm một công ty Đài Loan chuẩn bị rót 5 triệu USD vào Việt Nam

Thứ Năm | 22/05/2014 12:28

Công ty sản xuất xe đạp KMC Kuei Meng International Inc cho biết sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Việt Nam trong hai quý cuối năm nay.
 
Công ty sản xuất xích xe đạp KMC Kuei Meng International Inc cho biết sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Việt Nam trong hai quý cuối năm.
Công ty đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy mới với công suất 15 triệu chiếc xích xe đạp một năm tại khu công nghiệp AMATA tại Việt Nam, quá trình thi công dự kiến sẽ hoàn thành trong một năm.

Chủ tịch KMC cho biết một nhà máy mới được xây dựng tại Việt Nam sẽ mở đường cho công ty thâm nhập thị trường Đông Nam Á.

Nhà máy hiện giờ của KMC tại Việt Nam có công suất 10 triệu chiếc/năm. Chịu ảnh hưởng của đợt tuần hành phản đối Trung Quốc vừa qua, nhà máy đã phải tạm đóng cửa vào thứ Tư.

Tuy nhiên, công ty cho biết nhà máy tại khu công nghiệp AMATA, Đồng Nai không xảy ra tổn thất gì sau đợt tuần hành và đã mở cửa hoạt động trở lại vào thứ Năm tuần trước.

Tờ TaipeiNews dẫn lời ông Wu cho rằng làn sóng phản đối Trung Quốc đã tạm thời lắng xuống và công ty quyết định sẽ tiến hành kế hoạch như đã định.


Nguồn BizLive


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới