Hủy
Kinh Doanh

Từ 27/10: Kiểm tra chất lượng 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Chủ Nhật | 26/10/2014 21:02

Theo chỉ đạo từ Bộ Giao thông Vận tải, từ 27/10, hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ bị kiểm tra chất lượng dịch vụ.
 

Các đoàn kiểm tra, do Cục Hàng không Việt Nam thành lập, sẽ triển khai kiểm tra tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) từ 27/10, sau đó đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ trong đó có ý thức, thái độ phục vụ của nhân viên hàng không và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan khác... là nội dung làm việc của đoàn kiểm tra tại hai sân bay quốc tế này.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Cục Hàng không chỉ đạo Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam ACV khắc phục ngay các hạn chế theo tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ (mức độ tiện nghi, vệ sinh, phục vụ hành khách, cơ sở vật chất...) tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Lệnh kiểm tra này bắt nguồn từ việc hai sân bay trên lọt vào TOP 10 sân bay tệ nhất châu Á, do trang Sleeping in Airports xếp hạng dựa trên đánh giá của hành khách, vừa được công bố mới đây. Đây là một trong những trang đánh giá chất lượng dịch vụ, du lịch nổi tiếng được nhiều hãng thông tấn như CNN, USA Today, New York Times, CNBC… thường xuyên tham khảo và dẫn chiếu.

Nguồn Chinhphu.vn


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong