Hủy
Kinh Doanh

VPBank triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại TPHCM

Thứ Hai | 28/10/2013 21:38

VPBank đã triển khai dịch vụ Thu hộ tiền điện miễn phí đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.
 

Là một trong 12 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, tính đến nay, vốn chủ sở hữu của VPBank đạt trên 7 nghìn tỷ đồng.
Là một trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, vốn chủ sở hữu của VPBank đạt trên 7 nghìn tỷ đồng.

Vớimục tiêu đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, vừa qua,VPBank đã triển khai dịch vụ Thu hộ tiền điện miễn phí đối với khách hàng là cánhân và doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể thanh toántiền điện thông qua dịch vụ dgân hàng điện tử (VPBank Internet Banking – I2B), dịchvụ VPBank Mobile Banking hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của VPBank.

Vớihình thức thanh toán tại quầy giao dịch, Khách hàng có thể thanh toán tiền điệnvà nhận ngay hóa đơn sau khi thanh toán tại hơn 40 chi nhánh/phòng giao dịch củaVPBank trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Vớihình thức thanh toán qua Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng có thểtruy vấn thông tin hóa đơn tiền tiện và thực hiện thao tácthanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thờigian.

Thanhtoán tiền điện qua Ngân hàng VPBank là cách thức thanh toán hiện đại, tiết kiệmvà an toàn nhất hiện nay, so với các phương thức trả tiền điện quen thuộc khác.

Là mộttrong 12 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, tính đến nay, vốnchủ sở hữu của VPBank đạt trên 7 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động gồm trên200 đơn vị kinh doanh tại 33 tỉnh thành trên cả nước. Tổng tài sản của VPBank đạtở mức trên 113 nghìn tỷ VND và được đánh giá là một trong các Ngân hàngthương mại cổ phần có tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam.Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới