Hủy
Phong Cách Sống

Sofitel Legend Metropole Hà Nội: Thắp sáng mùa lễ hội 2013

Thứ Hai | 04/11/2013 11:40

Khách sạn Metropole Hà Nội đón Giáng sinh và năm mới theo phong tục Pháp truyền thống.
 

1

Những cơn gió mùa đông mang không khílạnh của mùa Giáng sinh đang ngập tràn phố phường, người Hà Nội lại hân hoanchuẩn bị cho dịp lễ đang đến gần.

Khách sạn Metropole Hà Nội đón Giángsinh và năm mới theo phong tục Pháp truyền thống. Được trang hoàng bởi hàngloạt chùm đèn rực rỡ và các đồ vật trang trí xinh xắn của mùa lễ hội, Metropoletrở nên lung linh và nổi bật hơn trong bầu không khí rộn rã của Hà Nội.

Mỗi nhàhàng của Metropole sẽ phục vụ các thực đơn đa dạng, mang đậm nét văn hóa ẩmthực đặc trưng của Pháp, Ý hay Việt Nam dành riêng cho mùa Giáng sinh. Điều đặcbiệt, tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2013” được tổ chức ngày 28 tháng 11 năm 2013sẽ là một dấu ấn khó quên bắt đầu một mùa Giáng sinh an lành.

Cây thông cao 15m - linh hồn của buổilễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn.

Đặc biệt,cây thông càng trở nên rực rỡ và có ý nghĩa hơn với những tấm thiệp đỏ mangnhững điều ước giản dị của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã KhánhThượng, Ba Vì thuộc Tổ chức hỗ trợ nhânđạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV).

4

Các em nhỏ sẽ có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole HàNội và các vị khách quý: thưởng thức bánh khúc củi, màn trình diễn xiếc rồi và cùnghòa theo giai điệu hát mừng lễ Giáng sinh của dàn hợp xướng - hội người mùNguyễn Đình Chiểu biểu diễn. Thắp sáng mùa lễ hội là một hoạt động thường niêncủa khách sạn Metropole Hà Nội những năm gần đây trong việc đóng góp phần nàotrách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ làgiây phút “thắp sáng” cây thông do ông Clive Scott – Tổng giám đốc Khách sạnMetropole Hà Nội và đại diện các em nhỏ Tổ chức HSCV tham gia. Khi công tắcđược ấn xuống, cây thông vụt sáng và truyền nguồn ánh sáng ấm áp ấy đi khắpkhách sạn.

Ánh sáng lan tỏa khắp nơi, mang không khí rộn ràng, ấm áp đến trongtâm hồn của mỗi người đang có mặt tại buổi lễ. Đặc biệt, với các em nhỏ, ánhsáng lung linh như gợi lên hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp hơn. Niềm vui củacác em sẽ còn kéo dài mãi đến cuối mùa Giáng sinh, khi điều ước của các em trởthành hiện thực. Những du khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước củacác em trong tấm thiệp nhỏ trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em quakhách sạn.

Năm nay, khách sạnMetropole Hà Nội sẽ cộng tác phòng tranh Vietnam Art Gallery để giúp đỡ các emnhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội thuộcTổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV).

2

Sânvườn của khách sạn sẽ trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết với sự trang hoàng 11 cây thông Noel do 11 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sáng tạo. Chương trình được phốihợp thực hiện cùng các đối tác, đồng thời cũng là những nhà tài trợ hảo tâm chochương trình “Thắp sáng mùa lễ hội” của khách sạn năm nay.

Chúng tôi xin gửilời cảm ơn trân trọng đến: Ngân hàng Standard Chartered, Moet Hennessy, MasterCard, Hãng hàng không Thái Lan, Euro Auto – BMW, Deloitte Việt Nam, Murphy Oil,Manulife và Coca Cola.

Từ ngày 25 tháng 11 đến hết 28 tháng 12, 2013, người dânthủ đô cũng như du khách nước ngoài sẽ có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡngnhững cây thông được thiết kế độc đáo, mới lạ theo nguồn cảm hứng của các nghệsỹ nổi tiếng với ý tưởng dựa trên sự đặc thù của mỗi đơn vị tham gia tài trợ.Ngoài ra, du khách còn có cơ hôi tham gia bình chọn cho cây thông mình yêuthích nhất.

Toàn thể nhân viên Metropole cầu chúcmột Giáng sinh an lành đến mọi người, mọi nhà.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO