Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Cartier ra mắt bộ sưu tập túi xách 2014: Sành điệu và tiện dụng

Chủ Nhật | 20/04/2014 17:08

Bộ sưu tập túi xách mới của hãng xa xỉ Cartier đưa đến 2 lựa chọn túi vuông tiện dụng dùng ban ngày và túi chữ nhật nhỏ gọn dùng đi dạ tiệc.
 

Cartier vừa giới thiệu bộ sưu tập túi xách mới được thể hiện qua ba màu sắc cá tính và không bao giờ lỗi mốt - đen sang trọng, đỏ sành điệu và màu beige nhẹ nhàng. Đặc biệt, chi tiết quai đeo là chuỗi dây mắt xích và khóa kim loại đặc biệt tạo độ phản chiếu và tăng hiệu ứng khi kết hợp với dòng da cao cấp nhất trên cùng một sản phẩm.

Các nhà thiết kế của Cartier đã khéo léo đưa sự sáng tạo vào trong chiếc túi xách những chi tiết thuần chất Cartier và chỉ có thể tìm thấy ở bộ sưu tập túi xách mới nhất của hãng.

Bộ sưu tập gồm hai kiểu dáng túi độc đáo: túi vuông với thiết kế rộng rãi, tiện dụng khi mang vào ban ngày và túi hình chữ nhật với thiết kế nhỏ gọn, sành điệu dùng cho ban đêm hay tham gia các buổi tiệc tùng, sự kiện. Những nhân vật nổi tiếng yêu chuộng dòng túi mới đã ưu ái ví von chiếc túi như một ngôi sao sáng lấp lánh và ánh sáng của nó lan tỏa khắp bầu trời thời trang.

Bộ sưu tập túi xách mới của Cartier đã có mặt tại cửa hàng:
TP.HCM: Khu mua sắm Ks. Rex, 141 Nguyễn Huệ
ĐT: 848 3521 0370
Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng
ĐT: 844 3936 7131

Nguồn GAFIN/DAFC/Catier


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong