Hủy
Sách hay

Doanh nhân Amy Dương và cuốn sách truyền cảm hứng “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”

Mai Khanh Thứ Hai | 13/12/2021 14:02

Cô Amy Dương là một doanh nhân Canada gốc Việt thành đạt, đồng thời là tác giả và diễn giả truyền cảm hứng. Ảnh: Facebook Songrucro.

Doanh nhân Amy Dương truyền cảm hứng sống hạnh phúc đến giới trẻ với dự án phi lợi nhuận "Một triệu cuốn sách khơi nguồn ạnh phúc-60 tỉ trao tặng yêu thương".
 

Doanh nhân Amy Dương, tác giả cuốn sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” đã có nhiều chia sẻ với bạn đọc xoay quanh dự án phi lợi nhuận lần này.

Người đứng sau Dự Án Cộng Đồng Phi Lợi Nhuận

Cô Amy Dương là một doanh nhân Canada gốc Việt thành đạt, đồng thời là tác giả và diễn giả truyền cảm hứng. Dù có cuộc sống viên mãn tại Canada nhưng trái tim Việt Nam vẫn luôn luôn thôi thúc nữ tác giả Amy Dương đóng góp khả năng của mình giúp quê hương ngày càng giàu mạnh, giúp con người và xã hội Việt Nam ngày một hạnh phúc, và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 “Cho đi là còn mãi”, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Không chỉ dừng lại ở việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ cuốn sách, cô Amy Dương thường xuyên có các buổi nói chuyện cũng như các khoá học miễn phí cho cộng đồng, giúp các bạn trẻ hướng đến cuộc sống chân thiện mĩ, tin tưởng bản thân và toả sáng con người chân thật của mình.

Về cuốn sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”

Cuốn sách là đúc kết kiến thức và kinh nghiệm của cô Amy trong hành trình tạo dựng nên một cuộc sống trọn vẹn như ý, hoà quyện giữa hạnh phúc và thành công. Với những cách thức được chia sẻ trong cuốn sách, Cô Amy Dương đã và đang tạo dựng nên cuộc sống như ý cho bản thân. Và bây giờ, sứ mệnh tiếp theo của cô là giúp những người xung quanh mình cũng có thể tạo dựng nên cuộc sống như ý, bao gồm thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc, hài hoà trong cuộc sống.

a
Dự án phi lợi nhuận “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương”. Ảnh: Fcebook nhân vật.

Một lăng kính, một cách tiếp cận cuộc sống mới mẻ với tư duy “cuộc đời là một trò chơi” cho phép con người tự do trải nghiệm cuộc sống với sự tự do hưng phấn mà không bị nỗi sợ kìm giữ. Một cuộc hành trình đi sâu vào trong chính con người nội tại, tìm ra những góc khuất, ánh sáng, tiếng nói, từ đó gỡ bỏ niềm tin cũ để tạo dựng một phiên bản tôi-rực-rỡ nhất. Cuốn sách là những lời động viên nhẹ nhàng, đồng thời là cú hích thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Với câu từ, văn phong nhẹ nhàng, gần gũi cùng những câu chuyện trên hành trình đáng giá nhất: tìm về chính mình, cuốn sách chính là chiếc “kim chỉ nam”, là ngọn đuốc soi rọi trên hành trình mỗi chúng ta tiến đến con người và cuộc sống tốt đẹp cho bản thân.

Dự án phi lợi nhuận “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương”

Tất cả lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được dành tặng các Quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam như Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… và nhiều tổ chức khác nhằm mang đến những tác động tích cực hướng tới con người, xã hội và môi trường Việt Nam.

Không đơn giản chỉ tặng lợi nhuận từ sách, cô Amy Dương cho ra đời Dự án “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương” với mục tiêu mang 1 triệu cuốn sách đến tay 1 triệu người đang có mong muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho chính bản thân mình. Khi đó, 60 tỉ đồng lợi nhuận được tạo ra và chuyển đến những hoàn cảnh khó khăn, những tổ chức xã hội đang tạo ra những giá trị đẹp tại Việt Nam.

a
Cô Amy Dương cho ra đời Dự án “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương” với mục tiêu mang 1 triệu cuốn sách đến tay 1 triệu người đang có mong muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho chính bản thân mình. Ảnh: Facebook nhân vật.

Mỗi cuốn sách là một niềm hy vọng, không chỉ mở ra cho chính bạn đọc về hành trình hướng tới cuộc sống trọn vẹn, mà còn thắp sáng ước mơ cho những mảnh đời khó khăn hơn trên khắp dải đất hình chữ S thân thương. Mỗi một cuốn sách sẽ góp lên từng cuốn tập, từng bữa ăn để thắp lên ước mơ của các em tại Làng trẻ em SOS; mỗi cuốn sách là một viên gạch nhỏ xây đắp lên những công trình nhà chống lũ cho người dân vùng thiên tai tại Việt Nam cùng Sống Foundation; mỗi cuốn sách là một hạt mầm xanh hướng con người ý thức hơn tới môi trường, xây dựng cuộc sống an toàn và thân thiện thiên nhiên cho chính mình và thế hệ tương lai. Những ước mơ lớn lao đều bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Dự án hy vọng sẽ lan tỏa và nhân rộng tình yêu thương giữa những con người Việt Nam dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới