Hủy
Phong Cách Sống

Kia Forte lần đầu được trang bị động cơ diesel

Thứ Sáu | 13/12/2013 16:45

Động cơ diesel trên Kia K3, còn được biết đến với tên gọi Forte, sẽ có công suất 126 mã lực, momen xoắn cực đại 280 Nm.
 

Chiếc sedan cỡ nhỏ của Kia hiện chỉ có một phiên bản trang bị động cơ tăng áp và công nghệ phunnhiên liệu trực tiếp, với khả năng hoàn thành quãng đường 100 km với 5,9 lít xăng. Chiếc sedan nàyđược biết đến với nhiều tên khác nhau: Kia K3 Sedan tại thị trường Hàn Quốc, Kia Forte tại thịtrường Mỹ và Kia Cerato tại thị trường châu Âu.

Là đối thủ của Honda Civic, một điều mà Kia dám làm với K3 Sedan trong khi Honda không dám làmvới chiếc Civic, đó là trang bị cho chiếc xe này động cơ diesel. Đây là thông báo mới nhất của hãngxe đến từ Hàn Quốc, theo đó K3 Sedan bán ra tại thị trường Hàn Quốc sẽ lần đầu tiên được trang bịđộng cơ diesel.

Chiếc sedan cỡ nhỏ của Kia sẽ được trang bị động cơ 1.5 lít CRDi, động cơ đã được hãng trang bịtrên chiếc Cee'd bán ra tại thị trường châu Âu từ khoảng một năm trước. Chiếc Kia K3 Sedan trang bịđộng cơ diesel sắp bán ra tại Hàn Quốc sẽ có công suất 126 mã lực, momen xoắn cực đại 280 Nm. Mộttrong những trang bị chuẩn trên chiếc xe này đó là công nghệ dừng-khởi động thông minh (ISG). Chiếcsedan cỡ nhỏ này có thể hoàn thành quãng đường 100 km với chỉ 6,1 lít dầu.

Để phù hợp với động cơ diesel trên K3 Sedan, Kia đã điều chỉnh hệ thống giảm xóc của chiếc xe,tối ưu hóa hệ thống cách âm nội thất.

Mức giá được Kia đưa ra cho chiếc K3 Sedan tại thị trường Hàn Quốc là từ 19,25 triệu Won - tươngđương khoảng 18.200 USD.

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 1

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 2

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 3

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 4

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 5

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 6

Kia K3 Sedan lần đầu được trang bị động cơ diesel 7

Theo Autopro

Nguồn AutoPro

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

Nhân vật