Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Eximbank triển khai “Combo tiết kiệm du học”

Mai Hân Thứ Ba | 23/07/2019 13:37

Ảnh: Thanh niên.

Eximbank mang đến giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng với gói sản phẩm “Combo tiết kiệm du học”.
 

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu học tập và trải nghiệm ở một đất nước tiên tiến đang được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm. Những giá trị mà du học sinh có được không chỉ là tấm bằng để xin việc có thu nhập cao hơn, mà còn là kiến thức vô giá, những trải nghiệm thực tiễn về môi trường sống và các sắc màu văn hóa khi được hòa nhập vào môi trường quốc tế. Hiện nay lượng sinh viên Việt Nam du học ở nước ngoài hơn 100,000 sinh viên, trong số đó, có 90% số sinh viên nhận trợ cấp về mặt kinh tế từ phía gia đình.

Eximbank trien khai “Combo tiet kiem du hoc”
 

Một trong những yếu tố hiện đang được các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh quan tâm và để cánh cửa Du Học được rộng mở hơn đó chính là vấn đề tài chính. Nắm được điều này, Eximbank mang đến giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng với gói sản phẩm “Combo tiết kiệm du học”

“Combo tiết kiệm du học” là gói sản phẩm tối ưu với nhiều ưu đãi đặc biệt, sẽ hỗ trợ việc hoạch định tài chính lâu dài. Thêm vào đó, dịch vụ chuyển tiền du học chuyên nghiệp, thanh toán hiện đại, nhanh chóng mà ngân hàng Eximbank hiện đang triển khai sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, các bạn học sinh, sinh viên có nhiều mức độ thu nhập khác nhau.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và trở thành khách hàng VIP của Eximbank để nhận NGAY các ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 50% phí chuyển tiền du học; hạn mức chuyển sinh hoạt phí lên đến 30,000USD; Ưu đãi tỷ giá khi chuyển tiền; thêm nữa, TẶNG NGAY & MIỄN PHÍ: thẻ ATM, tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế; phí rút tiền tại ATM, phát hành thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng cho các thẻ chính và phụ v.v.

Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi Tổng đài số 180011999 hoặc truy cập vào website: http://eximbank.com.vn/ để biết thông tin chi tiết của Gói Sản phẩm “Combo tiết kiệm du học”.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong