Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Panasonic vinh danh sinh viên Việt Nam ưu tú

Nguyễn Trang Thứ Sáu | 28/09/2018 15:43

Trao tặng 10 suất học bổng toàn phần đại học với tổng trị giá hơn 1 tỷ 200 triệu đồng cho 10 sinh viên ưu tú.
 

Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Panasonic thường niên tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam, trao tặng 10 suất học bổng toàn phần đại học với tổng trị giá hơn 1 tỷ 200 triệu đồng cho 10 sinh viên ưu tú, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và đặc biệt khát khao cống hiến cho xã hội từ những trường đại học công nghệ hàng đầu của cả nước.   

Chương trình học bổng Panasonic là hoạt động thường niên của Panasonic, đồng hành cùng sinh viên Việt Nam từ năm 2004 với nhiều hình thức hỗ trợ và phối hợp đào tạo khác nhau. Đây là một trong những học bổng được sinh viên khối các trường đại học khoa học, công nghệ và kỹ thuật trên khắp cả nước mong muốn có được, nhờ những hỗ trợ tài chính thiết thực và khuyến khích phát triển toàn diện dành cho sinh viên.

Không chỉ vậy, sinh viên nhận học bổng Panasonic còn được trao tặng những giá trị lớn lao khác như cơ hội phát triển kỹ năng mềm, hay tiếp cận những công nghệ và môi trường làm việc tiên tiến nhất. Đến nay, chương trình đã trao 68 suất học bổng với tổng giá trị lên tới hơn 51 tỷ đồng, trong đó 21 sinh viên vẫn đang tiếp tục nhận học bổng.

Bên cạnh chương trình học bổng, Panasonic còn có nhiều hoạt động hợp đào tạo và thực tập với các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội... 

Panasonic cũng phối hợp tổ chức các chương trình thực tập cho sinh viên các trường Đại học Ritsumeikan và Đại học công nghệ Kyoto, Nhật Bản. Qua đó, sinh viên hai nước được mở rộng giao lưu, chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ tại Công ty Panasonic R&D Center Việt Nam.

“Tại Việt Nam, nhiều chính sách nhân sự mới liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực dựa trên nguyên lý quản trị cơ bản và giá trị cốt lõi của tập đoàn đã được đầu tư thực hiện. Đối với thế hệ trẻ, Panasonic mong muốn thông qua chương trình Học bổng và nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục khác sẽ góp phần phát triển nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là bước chuẩn bị kỹ càng trước thềm hội nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới", ông Morita Ken, Giám đốc Hành chính Nhân sự, Panasonic Việt Nam chia sẻ.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO