Hủy
Thế giới

Động cơ bốc cháy, máy bay Ấn Độ chở 313 người hạ cánh khẩn cấp

Thứ Hai | 14/07/2014 10:48

Ban đầu, các quan chức hàng không cho rằng, có thể động cơ máy bay đã bắt lửa sau khi va chạm với một chú chim.
 
Reuters đưa tin, một chuyến bay chở 313 hành khách của Air India đã buộc phải quay trở lại sân bay quốc tế Newark Liberty, Mỹ hôm 13/7 sau khi động cơ trên chiếc Boeing 777 này bốc cháy.

Ban đầu, các quan chức hàng không cho rằng, có thể động cơ máy bay đã bắt lửa sau khi va chạm với một chú chim. Tuy nhiên, sau đó, bà Erica Dumas, phát ngôn viên cảng hàng không New York và New Jersey cho biết, nguyên nhân động cơ máy bay bốc cháy vẫn đang được điều tra.

Bà Dumas cho biết, không lâu sau khi cất cánh, phi công của Air India trên chuyến bay 144 thông báo về việc có ngọn lửa phát ra từ động cơ bên trái của máy bay. Chiếc máy bay này đã hạ cánh an toàn xuống sân bay sau khoảng 30 phút cất cánh.

Theo bà Dumas, phi công yêu cầu xe cứu thương có mặt tại sân bay, tuy nhiên, không có trường hợp nào bị thương trong sự cố nói trên.

Hãng hàng không Air India ngay sau đó đã chuyển toàn bộ các hành khách sang một máy bay khác để tiếp tục cuộc hành trình, mọi hoạt động tại sân bay quốc tế Newark Liberty vẫn diễn ra bình thường.

Nguồn VOV


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới