Hủy

Thực khách Tin tức

  • 07/08/2014 - 08:39

    Bí quyết nổi tiếng của các nhà hàng Michelin

    Bài viết của Steve Denning, một cây bút quen thuộc của Forbes, tập trung mổ xẻ những vấn đề đơn giản nhưng khiến các nhà hàng đạt tiêu chuẩn đánh giá Michelin trở nên tuyệt vời.
  • 06/08/2014 - 09:01

    Bánh trung thu "hiệu" Metropole Hà Nội

    Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa ra mắt loại bánh trung thu mới dựa trên nền tảng bánh trung thu truyền thống, đựng trong hộp bằng sơn mài và nhân tự chọn kèm theo rượu vang.
  • 22/07/2014 - 12:13

    Chuyện mua thực phẩm trên du thuyền

    Những yêu cầu kỳ lạ hoặc bất khả thi của khách hàng đôi khi khiến các hãng chuyên cung cấp thực phẩm cho du thuyền rơi vào các tình huống dở khóc dở cười.