Hủy
Bất động sản

Đầu tư 200 triệu USD xây dự án Laguna Lăng Cô

Thứ Năm | 26/07/2012 13:53

Dự án Laguna Lăng Cô, thuộc khu vực cảng Chân Mây, Thừa Thiên Huế do Tập đoàn Banyan Tree làm chủ đầu tư.
 
Laguna Lăng Cô được bao quanh bởi bờ biển dài 3km, trong đó khu nghỉ dưỡng rộng 280ha nằm gần vịnh Lăng Cô, thuộc khu vực cảng Chân Mây, tiếp giáp với những khu di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận như cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Dự án bao gồm khu nghỉ dưỡng và dịch vụ spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 200 triệu USD, được đầu tư bởi quỹ Banyan Tree Indochina Hospitality, quỹ bất động sản đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree.

Bên cạnh đó, Laguna Lăng Cô còn có ba hợp phần sản phẩm để bán, gồm: khu Angsana Residences, khu Banyan Tree Residences và khu Laguna Residences Lăng Cô.

Trong đó, Banyan Tree Residences gồm 31 ngôi biệt thự (giai đoạn 1) được xây dựng trên  những ngọn đồi cao 25 - 86m so với mực nước biển... Mỗi biệt thự có diện tích từ 158 - 236m²... Khu Angsana Residences sẽ có 40 căn hộ cao cấp (giai đoạn 1) với diện tích từ 88 -254m².

Theo đại diện Công ty Savills, đơn vị tiếp thị và bán hàng độc quyền của dự án, ngoài các biệt thự và căn hộ, Laguna Lăng Cô còn cung cấp tới du khách hàng loạt dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, khách sạn mang đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó nhiều hợp phần sẽ được khánh thành vào cuối năm nay.

Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) là tập đoàn hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa cao cấp. Hoạt động chủ yếu của Tập đoàn là quản lý, phát triển và sở hữu các khu nghỉ dưỡng và khách sạn, với hai thương hiệu đã đoạt được giải thưởng là Banyan Tree và Angsana. Tập đoàn Banyan Tree cũng điều hành khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu ở Thái Lan – Laguna Phuket, thông qua công ty con của Tập đoàn– Công ty TNHH Laguna Resorts & Hotels Public.

Nguồn VnEconomy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới