Hủy
Bất động sản

Lễ ký kết hợp tác dự án ID Junction - Khu đô thị "sống xanh" ở Long Thành (Đồng Nai)

Hoàng Kim Thứ Ba | 25/05/2021 08:55

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A

ID Junction có đầy đủ hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.
 

Ngày 23/05/2021, Tập đoàn Tây Hồ đã tổ chức buổi “Lễ ký kết hợp tác dự án Khu đô thị iD Junction” giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside với 2 đối tác là Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A.

Nhằm đảm bảo sản phẩm dự án nhận được sự quan tâm và đón nhận của thị trường, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside- đơn vị hợp tác chiến lược về phát triển thị trường của Tây Hồ Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 đơn vị phân phối dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside và Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside và Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam.

iD Junction do Tập đoàn Tây Hồ phát triển đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Dự án khởi công từ 24/03/2021 và đã chính thức ra mắt vào ngày 06/05/2021. 

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án nằm ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 51 và Cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, cách Cảng hàng không quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, cách Cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km- hình thành tam giác vàng logistic của Miền Nam trong tương lai.

iD Junction đã trở thành “cửa ngõ” quan trọng giao thoa về vị trí giữa Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận. Chỉ mất 20 phút bằng xe ôtô, cư dân tương lai của dự án dễ dàng di chuyển đến TPHCM qua cao tốc TPHCM- Long Thành - Dầu Giây, đến trung tâm TP Biên Hòa và TP Vũng Tàu với thời gian 30 phút, hoặc thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch khác như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.

Vị trí “tam giác vàng logistics” thuận tiện trong việc kết nối liên vùng và thông thương quốc tế.
Vị trí “tam giác vàng logistics” thuận tiện trong việc kết nối liên vùng và thông thương quốc tế.

Là khu phức hợp với tổng diện tích 40,1 hecta, iD Junction có đầy đủ các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ. Với 2 mặt giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, khu đô thị iD Junction sẽ được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh có mật độ xây dựng chỉ 25% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.

Nằm ngay khu dân cư hiện hữu, iD Junction kết nối với các tiện ích ngoại khu: Chợ mới Long Thành: 1km; TTTM Vincom: 1km; Trường cấp 1,2,3: 2km; Trung tâm hành chính Long Thành: 2km; Nhà văn hóa: 3km; TT thể dục thể thao Long Thành: 2km; Ngân hàng: 1,5km; Công viên Vườn Dầu: 2km.

Tập đoàn Tây Hồ (Tây Hồ Group), tiền thân là chi nhánh Tp HCM của Công ty Tây Hồ - trực thuộc Tổng Cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ quốc phòng. Trải qua hơn 27 năm xây dựng và trưởng thành, với phương châm lấy con người là trung tâm, cùng các đối tác tin cậy của mình trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, công nghệ, xây dựng và vận hành, Tây Hồ Group chủ động mang đến những dòng sản phẩm bất động sản giàu tính cộng đồng và hài hoà với thiên nhiên, tạo dựng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại và những trải nghiệm khác biệt. 

Đồng hành cùng Tây Hồ Group là các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương như: B+H-Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch); Aurecon-Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng); RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng); P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan): Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát); các ngân hàng đối tác cùng phát triển dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Dự án khu đô thị iD Junction

Nhà phát triển dự án: Tây Hồ Group

Quy hoạch Tổng thể: B+H Canada

Thiết kế kiến trúc: RSP Singapore

Thiết kế kết cấu: Aurecon Australia

Thiết kế cảnh quan: Plandscape Thailand

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A.

Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Website: https://idjunction.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.iDJunction.vn

Email: kd@idjunction.vn

Hotline: 1900633898


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới