Hủy
Bất động sản

Mở bán tòa cuối cùng của Vinhomes Royal City

Thứ Năm | 15/01/2015 13:56

Các căn hộ có diện tích từ 55 - 154,5 m2, với 1-4 phòng ngủ. Căn diện tích nhỏ 55 m2 có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên.
 

Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán khu căn hộ hạng sang R6 - tòa cuối cùng tại Vinhomes Royal City, Hà Nội - vào ngày 24/1 tới.

Điểm độc đáo của R6 là các căn hộ có diện tích linh hoạt. Đó là các căn hộ có diện tích từ 55 - 154,5 m2, với 1-4 phòng ngủ. Căn diện tích nhỏ 55 m2 có giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng trở lên, với số lượng hạn chế.

Nằm tại mặt tiền Vinhomes Royal City, nhìn ra trục đường Nguyễn Trãi, R6 có tầm nhìn rộng và thông thoáng ở cả bốn phía, là tòa căn hộ duy nhất sở hữu lối đi riêng, thẳng từ mặt đường Nguyễn Trãi xuống tầng hầm để xe chung của khu đô thị.

Theo Vingroup, với lợi thế “đi sau”, tòa R6 hội tụ tối đa những điểm ưu việt trong thiết kế của các dự án Vinhomes. Trong đó, đáng chú ý là các tiện nghi trang bị cho tòa nhà đạt tiêu chuẩn hạng sang tương đương với khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 

Tòa R6 cũng được thừa hưởng mọi tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Vinhomes Royal City như: trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, sân trượt băng tự nhiên trong nhà, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí, phố ẩm thực, hệ thống trường học liên cấp BVIS và trường mầm non Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, hệ thống an ninh đa lớp...

Lễ mở bán chính thức căn hộ tòa R6 Vinhomes Royal City sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 24/1/2015 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã Hà Nội.

Nguồn VnEconomy

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật