Hủy
Bất động sản

Thủ Đức House khởi động dự án căn hộ ở quận 9

Dũng Nguyễn Thứ Sáu | 06/04/2018 15:10

Citrine Apartment là dự án nằm trong phân khúc căn hộ có diện tích vừa – nhỏ, phân khúc thu nhập vừa và khá ở khu Đông thành phố.
 

Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment ở quận 9 vào đầu tháng 4, dự kiến được chào bán ra thị trường vào tháng 9 năm nay.

Dự án căn hộ cao 15 tầng có tổng diện tích 17.184 m2, bao gồm 40 căn nhà phố liền kề, 225 căn hộ với diện tích nhỏ và vừa (có diện tích từ 45,2 m2 đến 72,6 m2) và 1 khu thương mại ở tầng 1. Mỗi căn hộ có mức giá trung bình từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/căn (tính theo diện tích thông thủy). 

Dự án có đơn vị thầu chính là Công ty Xây dựng Phước Thành, còn Ngân hàng TPBank sẽ bảo lãnh và cho vay dự án nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình – khá này. 

Vị trí dự án nằm ở  mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014), ngay cạnh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, cách ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 500m.

Cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông đang dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến 2025, khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới