Hủy
Bất động sản

TPHCM rà soát các dự án “đất vàng” khu trung tâm thành phố

Thứ Ba | 02/08/2016 10:30

Mục đích của đợt rà soát này nhằm kiểm tra năng lực tài chính của các chủ đầu tư có đủ khả năng thực hiện dự án hay không.
 

Ngày 1.8, ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòng UBND TPHCM - cho biết: Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư xây dựng căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại… bị “treo” nhiều năm, UBND TPHCM đã quyết định cho rà soát, kiểm tra hàng loạt dự án. 

Theo ông Hoan: “Trong những ngày qua, chúng tôi đã rà soát được 3 dự án gồm dự án trung tâm thương mại thế giới trên đường Lê Thánh Tôn, dự án khu vực giao lộ Lê Lợi - Pasteur và dự án “tam giác vàng” Nguyễn Thái Học - Phạm Ngũ Lão - Trần Hưng Đạo”.

Mục đích của đợt rà soát này nhằm kiểm tra năng lực tài chính của các chủ đầu tư có đủ khả năng thực hiện dự án hay không. Nếu không đáp ứng các điều kiện đặt ra, TP sẽ cho thu hồi dự án để giao cho chủ đầu tư khác có năng lực hơn. Trong trường hợp các chủ đầu tư vẫn còn quyết tâm thực hiện dự án, phải có cam kết thực hiện, thời gian thực hiện, tiến độ từng phần như thế nào. Từ đó, UBND TP sẽ chấp nhận gia hạn, cho phép tiếp tục đầu tư dự án.

Nguồn Lao động


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong