Hủy
Công Nghệ

Chatbot Harafunnel đạt cột mốc 15.000 người sử dụng

Đông Sang Thứ Ba | 27/03/2018 11:47

Ông Huỳnh Lâm Hồ, CEO Haravan, khẳng định nền tảng chatbot Harafunnel đang dẫn đầu Đông Nam Á về người sử dụng.
 

Sau hai tháng ra mắt, số lượng người sử dụng đã đạt cột mốc 15.000 chỉ riêng ở thị trường Việt Nam. Không chỉ các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, các doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ với quy mô tầm trung và lớn cũng sử dụng công cụ này như Bitis, The Coffee House, chuỗi cửa hàng Juno, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung…

Theo ông Hồ, hiện ở Đông Nam Á chỉ có vài doanh nghiệp cung cấp nền tảng này do yêu cầu khắc khe từ Facebook. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký sử dụng của họ đang dừng ở mức vài trăm nên Haravan tạm thời dẫn đầu.

Được biết, Harafunnel là nền tảng công nghệ cho phép người sử dụng tự tạo chatbot trên nền tảng Facebook Messenger đầu tiên của Việt Nam. Bằng việc tạo ra những chatbot tự động trả lời khách hàng và hỗ trợ re-marketing miễn phí trên mạng xã hội Facebook, sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả marketing cao và tương tác với khách hàng cũ dễ dàng hơn trước đây. So với email marketing, việc sử dụng chatbot để marketing trên kênh Facebook Messenger có tỷ lệ người đọc cao hơn trung bình gấp 8 lần, và công cụ này hoàn toàn miễn phí. 

“Harafunnel giúp người kinh doanh tạo ra một phễu bán hàng hoàn toàn tự động trên kênh Facebook bằng chatbot. Doanh nghiệp còn có thể tận dụng công cụ này thu thập dữ liệu khách hàng từ đa kênh, chăm sóc khách hàng tự động 24/7 và còn có thể thiết lập quy trình marketing tự động miễn phí. Đây cũng là lý do tại sao Harafunnel được cộng đồng người kinh doanh online hưởng ứng mạnh mẽ”, ông Hồ nói.

Thành lập năm 2014, ngoài sản phẩm chatbot, hiện tại Haravan có hơn 16.000 doanh nghiệp trả phí hàng tháng cho nền tảng website bán hàng đa kênh. Doanh nghiệp cũng là công ty cung cấp giải pháp kinh doanh đầu tiên của Việt Nam được Google lựa chọn tham dự vào chương trình “Google Launchpad 2017” tại Mỹ, để hỗ trợ công nghệ, phát triển ra thị trường thế giới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới