Hủy
Công Nghệ

Epson ra mắt hàng loạt thiết bị in và máy chiếu thông minh

Huy Vũ Thứ Năm | 30/11/2017 18:35

Hãng Epson (Nhật) vừa ra mắt hàng loạt thiết bị in và máy chiếu thông minh ở thị trường Việt Nam.
 

Theo ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng giám đốc Epson Thái Lan, cho biết hiện doanh số dòng L-series đạt đến 20 triệu máy trên toàn cầu. Trong khi đó, mảng máy chiếu đang có thị phần tăng nhanh trong 6 tháng đầu qua ở Việt Nam.

Chính vì thế, Epson sẽ đẩy mạnh hai dòng sản phẩm này trong thời gian tới. Với máy in phun L-series, Epson ra mắt 6 mẫu là  L405 (dòng máy in Wi-Fi đa chức năng 4 màu) và L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

Đối với dòng máy chiếu, Epson giới thiệu loạt mẫu mới của dòng Smart series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này phục vụ các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê.

Các sản phẩm mới gồm: EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Thiết bị có đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 - 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ tiết kiệm. Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy chiếu nói trên đều có tính năng kết nối Wi-Fi. Vì vậy, người dùng có thể kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới