Hủy
Công Nghệ

Google Glass bắt đầu được bán với giá 1.500 USD

Thứ Năm | 15/05/2014 08:09

Thay vì phải là chuyên gia phát triển hoặc may mắn nhận được thư mời như trước, giờ ai cũng có thể sắm chiếc kính thông minh của Google.
 

Chương trình Glass Explorer của Google tuần này bước sang một mốc quan trọng, đó là chuyển sang giai đoạn beta (thử nghiệm). Có nghĩa, mọi người có thể mua và dùng sản phẩm nếu họ sẵn sàng bỏ ra 1.500 USD.

Glass-jpeg-6855-1400111013.jpg

Điều thú vị là ngay sau khi "mở cửa", mẫu kính Charcoal Glass (màu than chì) với khung Bold Titanium đã được tiêu thụ hết sạch. Đây cũng là điều dễ hiểu vì than chì là màu được ưa chuộng nhất khi Google Glass xuất hiện.

Khi Sergey Brin,nhà đồng sáng lập Google, trình diễn kính thông minh trên sân khấu I/O cuối tháng 6/2012, hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ thể hiện rõ tham vọng xây dựng một máy tính có thể đeo trên cơ thể. Khi đó, họ khẳng định phải đến 2014, Project Glass mới được bán ra thị trường, còn một nhóm các nhà phát triển có thể mua bản Explorer từ đầu 2013.

Như vậy, Google đã giữ đúng lời hứa khi từ tuần này, người tiêu dùng có thể sắm Google Glass, dù mức giá 1.500 USD được coi là khá cao và rất kén người mua.

Nguồn Số Hóa


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới