Hủy
Công Nghệ

Google sẽ dừng phát triển một loạt sản phẩm

Thứ Tư | 04/07/2012 11:32

iGoogle, Google Video, Chatback, Google Mini và Symbian Search App hiện là những cái tên mới nhất trong danh sách khai tử của Google.
 

Google vừa tuyên bố sẽ ngừng phát triển 5 sản phẩm kém hiệu quả của hãng bao gồm:

iGoogle: Đây là một trang chủ có thể chỉnh sửa dựa trên công nghệ AJAX tương tự như My Yahoo! và Windows Live Personalized Experience, ra mắt vào năm 2005. Đây là sự kết hợp giữ trình đọc RSS và nền tảng widget. Tuy nhiên, hiện giờ đã có nhiều ứng dụng mới trên trình duyệt và Google cảnh báo người dùng sẽ có 16 tháng chuyển đổi trước khi ngừng cung cấp dịch vụ này.

Google Video: Có vẻ nền tảng lưu trữ video này đã trở nên lỗi thời. Theo thống kê, không ai tải video lên dịch vụ này từ tháng 5/2009.

Google Talk Chatback: là một ứng dụng nhỏ trò chuyện dưới dạng văn bản dành cho những nhà xuất bản web. Hiện Google đang cố gắng hướng các nhà xuất bản vẫn muốn sử dụng chức năng này sang Meeboo, một công ty được Google mua lại cách đây một tháng với giá 100 triệu USD.

Symbian Search App: Google cũng quyết định ngừng cung cấp Symbian Search App bởi hệ điều hành Symbian đã lỗi thời và khuyến cáo người dùng mua các mẫu Android mới.

Mini Google: Đây là thiết bị phần cứng tìm kiếm dành cho các doanh nghiệp nhỏ, được ra mắt vào năm 2005. Tuy nhiên, có vẻ như ứng dụng này hoạt động không được như Google mong đợi.

Nguồn Vn Media


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong