Hủy
Công Nghệ

VOV sẽ phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Thứ Hai | 01/07/2013 15:28

Đài Tiếng nói Việt Nam đã chính thức đạt được thỏa thuận về việc độc quyền phát thanh giải đấu này trên lãnh thổ Việt Nam.
 

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã chính thức đạt được thỏa thuận với Công ty trách nhiệm hữu hạn Truyền thông UTV (TalkSport) Vương quốc Anh - là đơn vị được cấp quyền phát thanh của các giải bóng đá trên nước Anh về việc độc quyền phát thanh trên lãnh thổ Việt Nam với hình thức phát thanh thông thường và phát thanh kỹ thuật số.

Theo thỏa thuận, VOV sẽ độc quyền phát sóng các trận đấu chính thức của Giải Ngoại hạng Anh – Cup FA - Cup Liên đoàn Anh trong 3 mùa giải liên tiếp (2013-2016). Đây là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận đấu chính thức của TalkSport từ Vương quốc Anh bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

VOV cũng sẽ độc quyền phát sóng các chương trình bình luận trước trận đấu Giải Ngoại hạng Anh bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Tất cả các chương trình đều được VOV và TalkSport sản xuất và bình luận trực tiếp từ các sân vận động, nơi các trận đấu được diễn ra. TalkSport và VOV cũng sẽ phối hợp để phát triển các nội dung bằng tiếng Việt liên quan tới Giải Ngoại hạng Anh trên trang web của Radiovietnam.vn và các ứng dụng di động.

Nguồn VOV


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới