Hủy
Công Nghệ

Yahoo sẽ đóng cửa hàng loạt tính năng

Thứ Sáu | 07/12/2012 13:00

Yahoo! Messenger sẽ đóng cửa hàng loạt các tính năng để tập trung vào đổi mới các sản phẩm cốt lõi và xây dựng các sản phẩm mới.
 
Cụ thể, tới ngày 14/12, tính năng Yahoo Messenger Public Chat Rooms, Yahoo Messenger Pingbox sẽ bị đóng cửa. Bên cạnh đó, Yahoo Messenger cũng sẽ không tương tác với Microsoft Windows Live Messenger. Theo đó, danh sách bạn bè trực tuyến trên Microsoft vẫn sẽ hiện trên danh sách liên lạc của Messenger nhưng sẽ bị chuyển sang màu xám và người dùng không thể gửi tin nhắn tức thời được.

Vào ngày 17/1/2013, tính năng Yahoo Blog tại Việt nam cũng sẽ bị đóng cửa. Cùng lúc, Yahoo sẽ cung cấp một công cụ kết xuất dữ liệu cho người dùng để lấy ra tất cả các bài viết, lời bình và hình ảnh gốc trong tài khoản Yahoo Blog Việt Nam. Phía Yahoo cũng cho biết sẽ “làm việc với người sử dụng trong suốt quá trình này để đảm bảo người dùng nhận được thông tin chính xác và các công cụ để khôi phục dữ liệu”.

Tới ngày 30/1, Yahoo sẽ đóng cửa Yahoo Voice Phone In và Phone Out, đường dây và dịch vụ di động hợp tác với Jajah.

Để chuẩn bị cho việc này, từ nay người dùng sẽ không thể nạp thêm tiền vào tài khoản và những người dùng hiện đang có số dư trong tài khoản sẽ nhận được email từ Jajah hướng dẫn cách yêu cầu hoàn trả số dư. Các cuộc gọi giữa hai người dùng sử dụng Yahoo! Messenger vẫn có thể thực hiện được.

“Yahoo cam kết sẽ tiếp tục đầu tư tại Việt Nam với một đội ngũ nhân viên tại TPHCM để phục vụ khách hàng. Sản phẩm truyền thông của chúng tôi bao gồm Yahoo! Mail và Messenger sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển tại Việt Nam”, phía Yahoo chốt lại.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới