Hủy
Cửa sổ quản trị

Cách thu hút sự "ở lại" của nhân viên

Phùng Mỹ Thứ Năm | 29/04/2021 17:20

Chương trình Company tour tháng 4.2021 của CLB Thị trường. Ảnh: TL.

Chương trình là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp thành viên CLB Thị Trường tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng.
 

Ngày 28.4, Câu lạc bộ Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club) tổ chức chương trình Company tour. Đây là một trong những hoạt động chính, chủ lực của CLB Thị Trường diễn ra 2 tháng 1 lần.

Chương trình giúp các thành viên Câu lạc bộ tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của nhau. Đây còn là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp thành viên CLB Thị Trường tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Qua đó, CLB có thể triển khai truyền thông cho doanh nghiệp, nâng cao vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng.

Ảnh: CLB Thị trường.
Ảnh: CLB Thị trường.

Chương trình Company tour tháng 4.2021, ban tổ chức chọn đến thăm và tìm hiểu doanh nghiệp thành viên Le Vin Decor. Le Vin Decor là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, sản xuất và thi công nội thất trọn gói. 

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất văn phòng, Le Vin Décor đã sáng tạo nhiều không gian văn phòng hiệu quả và thoải mái cho doanh nghiệp. Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo Le Vin Decor và thành viên Câu lạc bộ Thị trường phối hợp chia sẻ chủ đề "Trói chân nhân viên bằng không gian nội thất". Nội dung của buổi hội thảo là bàn luận, đưa ra những giải pháp về thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, nơi làm việc để tạo thêm hứng khởi, động lực cho người lao động, biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai.

Thực tế, việc tạo ra một không gian nội thất thoải mái, hiện đại cũng là cách thu hút sự "ở lại" của nhân viên. Đại diện nhiều doanh nghiệp tham quan cũng thừa nhận điều này, đồng thời hiểu rõ hơn, quan tâm hơn về việc đầu tư không gian nội thất cho doanh nghiệp của mình.

Thông qua chương trình, Câu lạc bộ Thị Trường mong muốn kết nối các doanh nghiệp thành viên với nhau để hỗ trợ, cùng phát triển.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới