Hủy
Kinh Doanh

Bamboo Airways nói không bán 49% cổ phần cho Trung Quốc

Thiên Vân Thứ Năm | 16/04/2020 14:34

Ảnh: Bamboo Airways

Bamboo Airways vừa lên tiếng thông báo thông tin hãng này đã bán 49% cổ phần cho nhà đầu tư Trung Quốc hoàn toàn là giả mạo.
 

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa chính thức lên tiếng trước thông tin hãng này đã bán 49% cổ phần cho Trung Quốc, đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, Bamboo Airways cho biết, thời gian gần đây, một số tài khoản mạng xã hội Facebook đã chia sẻ, phát tán nhiều thông tin giả mạo về hãng hàng không Bamboo Airways, lấy từ một trang web không rõ nguồn gốc. Cụ thể, các tài khoản Facebook này đã dẫn lại từ một bài viết trên trang web không rõ nguồn gốc, trong đó nêu rằng: “Bamboo Airways đã bán 49% cổ phần cho Trung Quốc”.

Bamboo Airways khẳng định thông tin hãng này đã bán 49% cổ phần cho Trung Quốc hoàn toàn là giả mạo. Danh sách cổ đông của Bamboo Airways hiện không có bất cứ nhà đầu tư nào có quốc tịch Trung Quốc hay bất cứ cổ đông nào là tổ chức có vốn đầu tư từ các nhà đầu tư Trung Quốc.

Bamboo Airways cho biết, việc một số tài khoản Facebook phát tán tin giả mạo từ trang web nói trên đã và đang gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh cũng như thương hiệu của hãng.

Trước tình trạng một số tài khoản Facebook lan truyền tin giả nói trên, bộ phận pháp chế của Bamboo Airways đã tiến hành chuyển các bằng chứng tới các cơ quan chức năng, nhằm có những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ doanh nghiệp trước các thông tin giả mạo, bôi nhọ có chủ đích.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới