Hủy
Kinh Doanh

Bình Phước đình chỉ công tác hai Phó Giám đốc sở

Thứ Ba | 26/08/2014 19:18

Tạm đình chỉ công tác ông Bùi Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trong 30 ngày (từ 25/8-25/9).
 
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã ký các quyết định tạm đình chỉ công tác ông Bùi Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trong 30 ngày (từ 25/8-25/9).

Theo Người phát ngôn UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Thành, tại cuộc họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, sáng 25/8, các thành viên dự họp đã thống nhất về việc tạm đình chỉ hai Phó Giám đốc này để tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm.

Các cơ quan chức năng sẽ làm việc với ông Khánh và ông Chung, trên cơ sở các giải trình, giải thích về vụ việc có liên quan đến bản thân của hai ông này.

Trước đó, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã thông tin về vụ va chạm giữa ông Khánh và ông Chung tại một quán karaoke trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Hậu quả vụ “va chạm” này đã dẫn đến việc ông Chung phải đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để khâu lại vết thương bị chảy máu.

Tuy nhiên, khi trả lời một số tờ báo, hai ông Khánh và Chung lại cho rằng do hiểu nhầm và lỡ tay nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc kể trên, nằm ngoài ý muốn của hai người.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Tấn Hưng đã không đồng ý với bản tường trình của ông Khánh và Chung; giao vụ việc cho cấp ủy Sở Ngoại vụ và Nội vụ tiếp tục làm rõ và có báo cáo chính xác.

Sau khi có kết luận của các cơ quan chức năng, UBND tỉnh sẽ công khai kết quả xử lý vụ việc cho người dân và các cơ quan thông tin được biết.

Nguồn Chinhphu.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO