Hủy
Kinh Doanh

Cháy chung cư Thanh Xuân Bắc, một người nhập viện

Chủ Nhật | 29/12/2013 19:47

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 12 giờ 30 phút ngày 29.12 tại phòng 029 tầng 2 của khu chung cư I9 Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội).
 

Theo người dân sinh sống trong khu chung chư I9 Thanh Xuân Bắc cho biết, thời điểm xảy ra cháy,phần lớn họ đều đang ở nhà ăn cơm hoặc nghỉ trưa. Thời điểm đó, người dân thấykhói đen bốc ranhiều nên tò mò chạy ra hành lang xem. Không lâu, điểm xảy ra hỏa hoạn được xác định tại phòng 029.Ngay lập tức người dân hô hoán, gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp (114) rồi cùng nhaudập lửa.

Được biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong căn phòng 029 có đôi vợ chồng và một cháu nhỏ. Trongkhi người người vợ và cô con gái thoát được ra ngoài thì người chồng do hít phải khói độcdẫntới bị ngạt khói, nằm gục trên bàn, bất tỉnh. Tuy nhiên rất may, do phát hiện kịp thời nên ngườichồng được người dân đưa tới Bệnh viện Xây dựng cấp cứu.

Cháy chung cư Thanh Xuân Bắc, một người ngạt khói nhập viện 1Hiện trường vụ cháy tại phòng 029 - Ảnh: Hà An

Cháy chung cư Thanh Xuân Bắc, một người ngạt khói nhập viện 2
Lực lượng công an kiểm tra hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: HàAn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin,Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội đã huy động 2xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Khoảng 15 phút sau khi có mặt, lựclượng cứu hỏa đã dập tắt được đám cháy.

Ghi nhận tại hiện trường vụ hỏa hoạn, nhiều vật dụng, tài sản trong phòng 029 bị lửa thiêu cháy,hư hỏng. Còn phía ngoài hành lang tầng 2, nhiều mảng tường bị ám khói, nứt toác do sức nóng.

Về phía người đàn ông sinh sống tại phòng 029, sau khiphải nhập viện điều trị, hiện đã hồitỉnh trở lại.Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin, ảnh: Hà An

Nguồn Thanh Niên


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới