Công ty con của TTF không cho cổ đông vào họp
Khi đại diện Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Phát (cổ đông sáng lập đang nắm giữ 37% cổ phần) đến họp thì bảo vệ của Công ty Trường Thành ngăn cản.
Theo ông Phạm Hoài Nam, Giám đốc công ty Tân Phát, Chủ tịch HĐQT Công ty Trường Thành thông báo sẽ họp tại số 7 Phan Chu Trinh - TP Buôn Ma Thuột nhưng sau đó thay đổi địa điểm mà không báo lại nhằm gạt Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Phát ra khỏi cuộc họp để thông qua tờ trình của HĐQT về việc bán 233,5 ha rừng trồng mà công ty này cùng góp vốn. Trước đó, Công ty Tân Phát không đồng ý bán rừng vì giá khởi điểm quá thấp và đang có tranh chấp.
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2012, Công ty cổ phần tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã TTF), Công ty cổ phần trồng rừng Trường Thành là công ty con của TTF, tỷ lệ sở hữu là 46,07%.
Nguồn Người Lao Động
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư

English





