Hủy
Kinh Doanh

Gần 20 nghệ sĩ, doanh nhân tình nguyện Truyền cảm hứng cho học sinh tại VAS Talks 2017

Thứ Sáu | 22/09/2017 17:13

VAS

Với chủ đề “Làm chủ cuộc đời – Lead your life”, VAS Talks 2017 có sự tham gia của gần 20 diễn giả là nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo, chuyên gia...
 

Tiếp nối thành công của chương trình truyền cảm hứng VAS Talks 2016, từ ngày 18-22/9/2017, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) tiếp tục tổ chức VAS Talks 2017 chủ đề “Làm chủ cuộc đời – Lead your life” với sự tham gia của gần 20 diễn giả là các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo và các chuyên gia tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực. Chương trình đã trở lại với một phiên bản mới hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn nhằm giúp học sinh VAS được tiếp thêm niềm tin, động lực để làm chủ cuộc đời hướng đến một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc!

VAS Talks 2017 bao gồm 11 buổi giao lưu, tọa đàm dành riêng cho học sinh Trung học tại 5 cơ sở của VAS. Qua những câu chuyện thật và những trải nghiệm cá nhân của các diễn giả trong việc tìm kiếm một lối đi riêng, theo đuổi đam mê và khẳng định dấu ấn cá nhân trong xã hội, VAS mong muốn được truyền lửa cho học sinh về sự dũng cảm, dám khác biệt và trau dồi bản lĩnh, sự tự tin để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Gan 20 nghe si, doanh nhan tinh nguyen Truyen cam hung cho hoc sinh tai VAS Talks 2017
Nhà thiết kế Chương Đặng và doanh nhân Diệp Nguyễn chia sẻ tại VAS Talks 2017

Ngoài ra, chương trình còn dành một nội dung đặc biệt liên quan đến việc khuyến khích sự phát triển của nữ giới trong xã hội. Sự kiện nằm trong Chương trình Giáo dục 7 Giá trị cốt lõi dành cho học sinh được VAS triển khai liên tục trong các năm qua, kể từ năm học 2014-2015. Chương trình năm nay được tổ chức với sự phối hợp của FounderGirls – một doanh nghiệp xã hội cung cấp các giải pháp cho cộng đồng doanh nghiệp của phụ nữ.

Năm học trước, VAS Talks 2016 để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho học sinh VAS với sự tham dự của một Thành Lộc hài hước và hết lòng với những giá trị truyền thống, một Đức Trí sâu sắc với mong muốn hòa phối âm nhạc Đông – Tây; một Eddie Thái sôi nổi với câu chuyện học tập ở Harvard và khởi nghiệp; một An Võ chảy bỏng khát khao với những dự án cộng đồng…

Gan 20 nghe si, doanh nhan tinh nguyen Truyen cam hung cho hoc sinh tai VAS Talks 2017
Câu chuyện thú vị của Charlie Nguyễn từ cậu bé ở Mỹ Tho đến đạo diễn phim nổi tiếng

Năm nay, chương trình thu hút sự tham gia thiện nguyện của gần 20 diễn giả tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực như nhà quản lý giáo dục Marcel van Miert, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Luk Vân, Nhà thiết kế Chương Đặng, nhà báo Trọng Tú, các doanh nhân Lê Nguyễn Vân Anh, Diệp Nguyễn, Kathie Yến Nguyễn, Linh Thái, Thắng Huỳnh, Dũng Phan, Paul Espninas, các chuyên gia về truyền thông – nhân sự Thảo Lương, An Võ, Thi Anh Đào… hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh những buổi chia sẻ hào hứng hơn, ý nghĩa hơn và bổ ích hơn.

Gan 20 nghe si, doanh nhan tinh nguyen Truyen cam hung cho hoc sinh tai VAS Talks 2017
Doanh nhân Diệp Nguyễn và quyết tâm trở thành nữ doanh nhân từ một cô bé nhà nghèo vùng nông thôn

Ngay từ những ngày đầu gia nhập vào thị trường giáo dục, VAS đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn nơi học sinh được truyền cảm hứng sống, giá trị sống và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, với dân tộc thông qua những hoạt động thiết thực. Trong đó phải kể đến những chương trình nhiều tiếng vang và mang đậm dấu ấn nhân văn, mang tính tiên phong hoặc chỉ có tại VAS như Chương trình Giáo dục Kỹ năng và Giá trị sống, Hệ thống 7 Giá trị Cốt lõi cho học sinh, chương trình thiện nguyện “VASers Vì Cộng Đồng” hay chuỗi talk show phi lợi nhuận “VAS Talks”. Đây cũng chính là điểm khác biệt, tạo nên giá trị cạnh tranh của VAS trong thị trường giáo dục.

Gan 20 nghe si, doanh nhan tinh nguyen Truyen cam hung cho hoc sinh tai VAS Talks 2017
Học sinh VAS hào hứng giao lưu với các diễn giả

Năm học 2017-2018, VAS đón nhận thêm gần 1.000 học sinh mới nâng tổng số học sinh của trường lên gần 7.000 em và giữ vững vị trí là hệ thống trường tư thục đào tạo song ngữ lớn nhất tại TP.HCM.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO