Hủy
Kinh Doanh

Hãng hàng không Brunei nối lại chuyến bay thẳng tới Việt Nam

Thứ Bảy | 26/07/2014 15:22

Hãng hàng không Brunei Royal Brunei Airlines thông báo sẽ nối lại các chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh, với tần suất 4 chuyến/tuần, bắt đầu từ tháng 10 tới.
 

Theo một thông cáo báo chí công bố ngày 26/7 trên trang web của Royal Brunei Airlines (RB), Phó Chủ tịch hãng hàng không này, ông Dermot Mannion cho biết nhóm thương mại của RB tiến hành các nghiên cứu thường kỳ nhằm phát triển và tăng cường liên kết với các thị trường, và gần đây nhất, Thành phố Hồ Chí Minh đã nổi lên như một điểm đến đầy triển vọng trong việc tạo kết nối với các thị trường chủ chốt như Melbourne (Australia), Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) và London (Anh), cũng như những điểm đến khác trong khu vực như Kota Kinabalu (Malaysia).

Ông nói: "Chúng tôi rất vui mừng được đưa Thành phố Hồ Chí Minh, một điểm đến du lịch và kinh doanh hấp dẫn, vào mạng lưới của chúng tôi".

Theo kế hoạch, các chuyến bay của RB đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ sử dụng máy bay Airbus A319 vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu hàng tuần, trong khi chuyến bay vào các ngày Chủ nhật sẽ do máy bay Airbus A320 thực hiện.

Việc RB trở lại Thành phố Hồ Chí Minh được kỳ vọng là sẽ tạo nhiều lựa chọn du lịch cho du khách Brunei.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong