Hủy
Kinh Doanh

Hơn 1.300 doanh nhân tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017

Thứ Hai | 17/07/2017 12:31

Hoạt động thu hút 3.000 lượt khách tham quan triển lãm với 90 gian hàng trưng bày.
 

Vào ngày 13 và 14/07/2017, Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam (VN) tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP. HCM). HNĐC thu hút hơn 1.300 doanh nhân VN và Quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện.

Hon 1.300 doanh nhan tham du Hoi Ngo Dinh Cao 2017
Hơn 1300 doanh nhân Việt Nam và Quốc tế cùng các vị khách mời tham dự HNĐC 2017 (Ảnh: Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng)

Diễn giả Quốc tế chia sẻ kiến thức Networking hiện đại

Tại HNĐC 2017, Ngài Mahesh Mac Srinivasan (Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương) và Ngài Brennan Scanlon (Giám đốc điều hành BNI vùng Cincinati – Ohio - Hoa Kỳ, đồng tác giả cuốn sách Best Seller “Advoiding The Networking Disconnect”) đã có bài chia sẻ những kiến thức giá trị về Networking hiện đại đối với giới doanh nhân VN trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

3,000 lượt khách tham gia hoạt động triển lãm xúc tiến hợp tác thương mại

Hoạt động triển lãm xúc tiến thương mại tại sự kiện HNĐC 2017 đã mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên BNI (nói riêng) và doanh nghiệp VN (nói chung) cùng nhiều tổ chức hiệp hội khác tại VN. Được biết, hoạt động thu hút 3.000 lượt khách tham quan triển lãm với 90 gian hàng trưng bày.

Hon 1.300 doanh nhan tham du Hoi Ngo Dinh Cao 2017
Ông Hồ Quang Minh cùng các vị khách mời cắt băng khai mạc triển lãm xúc tiến thương mại tại HNĐC 2017

Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu”

Trong khuôn khổ HNĐC 2017 đã diễn ra buổi Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu” thu hút 500 khách mời tham dự với sự chia sẻ kiến thức của Giáo sư Hà Tôn Vinh (Chủ tịch và TGĐ Tổ hợp Giáo dục và Tư vấn Quốc tế Steller Management), ông Lương Văn Lý (Nguyên PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM), bà Cao Thị Ngọc Dung (Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc PNJ), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) và ông Chu Tiến Dũng (TGĐ Công ty Công nghiệp Sài Gòn).

Tọa đàm hướng tới mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thêm thông tin từ quý diễn giả là các GS-TS kinh tế, các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh mạnh sẽ giúp các doanh nghiệp tham dự có cái nhìn tổng quát về các chuẩn mực vươn tới kinh doanh toàn cầu.

Buổi tọa đàm xoay quanh những nội dung chính như sau: Doanh nghiệp VN phải làm gì để vươn tới những cơ hội kinh doanh toàn cầu mới; Doanh nghiệp VN cần chuẩn bị những gì để tham gia vào chuỗi giá trị kinh doanh toàn cầu? Vai trò của nhượng quyền và công nghệ trong chuỗi giá trị; Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của các Doanh nghiệp VN khi hình thành hệ thống quản trị đa văn hóa; Vai trò của các Tổ chức, Hiệp hội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hội nhập kinh doanh toàn cầu.

Hơn 1,000 xe đạp và hơn 400 triệu đồng được đóng góp vào quỹ BNI Vietnam Foundation để trao tặng các em học sinh nghèo vượt khó, các gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống.sự kiệ

Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG): Đối tác Chiến lược của BNI VN tại HNĐC 2017

Trong bài phát biểu tại buổi lễ khai mạc HNĐC 2017, Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường (Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục NHG) đã nhấn mạnh vào sự tương đồng giữa NHG và BNI – cả hai đều hướng đến con người, tập trung vào những giá trị nhân văn bền vững. Trong khi NHG đã và đang nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục nhân bản nhân bản, thì tập thể doanh nhân thành viên BNI vẫn miệt mài và tin tưởng kết nối kinh doanh dựa trên triết lý “cho là nhận” và “gieo trồng chứ không săn bắn”. Đó cũng chính là lý do để NHG và BNI quyết định đi đến ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Hon 1.300 doanh nhan tham du Hoi Ngo Dinh Cao 2017
Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường (Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Nguyễn Hoàng Group (NHG) đại diện NHG - đối tác chiến lược của BNI VN phát biểu tại lễ khai mạc HNĐC 2017

Ngoài việc hợp tác tại sự kiện HNĐC, NHG và BNI VN sẽ hợp tác xúc tiến giáo dục – đào tạo bền vững nhằm mục tiêu mang đến môi trường giáo dục quốc tế, chương trình đào tạo giá trị sống, kỹ năng sống ưu việt - toàn diện cho thế hệ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI, vì thế hệ trẻ ưu tú và một Việt Nam thịnh vượng trên con đường hội nhập toàn cầu.

NHG là tập đoàn đầu tư trong các ngành Giáo dục, Nhà hàng - Khách sạn, Bất động sản, trong đó Giáo dục là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn. NHG hiện sở hữu hơn 25 công trình giáo dục tại 12 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của 30.000 học sinh trong hệ thống đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm: Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống Trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool), Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc (UKA), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent), Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Ngoài ra, tại mùa HNĐC năm nay còn có các hoạt động thể thao, văn nghệ, các cuộc thi bản sắc Chapter, Power Team, … mang đậm bản sắc BNI Việt Nam.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới