Hủy
Kinh Doanh

SHBS sẽ tăng vốn lên 350 tỷ đồng

Thứ Hai | 10/09/2012 08:08

Hồ sơ xin đổi tên CTCK Habubank thành CTCK Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHBS) đã được nộp lên UBCK và có thể được cấp phép trong tuần này.
 

Ông Nguyễn Thế Minh, trưởng ban dự án tiếp nhận Công ty chứng khoán Habubank (HBBS) cho biết, hồ sơ xin đổi tên Công ty chứng khoán Habubank (HBBS) thành công ty chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHBS) đã được nộp lên Ủy ban chứng khoán Nhà nước và có thể được cấp phép trong tuần này.

Tại Đại hội cổ đông bất thường của HBBS cuối tháng 8, các cổ đông đều nhất trí thông qua phương án đổi tên. Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) sẽ tiếp quản vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị SHBS. Ông Nguyễn Thế Minh, Thành viên Hội đồng quản trị SHBS được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đổi tên, SHBS sẽ thực hiện các thủ tục để tăng vốn điều lệ từ mức 150 tỷ đồng lên 350 tỷ đồng.

Năm 2011, lợi nhuận trước thuế của công ty đạt 7,3 tỷ đông. Đại hội cổ đông quyết định chia toàn bộ lợi nhuận cho các cổ đông với tỷ lệ cổ tức 3,98%.

Nguồn Đầu tư chứng khoán


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong