Hủy
Kinh Doanh

Thêm 4 tuyến phố cấm taxi và xe tải ở Hà Nội

Thứ Sáu | 30/03/2012 18:08

Xe taxi, xe tải sẽ bị cấm hoạt động trên các tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, La Thành, Lê Văn Lương trong giờ cao điểm hàng ngày.
 
Ngày 30/3, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã ban hành Quyết định về việc tổ chức hướng dẫn giao thông cấm xe taxi, xe tải hoạt động trên các tuyến phố: Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn (từ Trần Nhân Tông đến Đại Cồ Việt), La Thành (từ Tôn Đức Thắng đến Giảng Võ), Lê Văn Lương (từ Láng đến phố Hoàng Đạo Thúy), trong giờ cao điểm buổi sáng từ 6 giờ-9 giờ, chiều từ 16 giờ 30-19 giờ 30 hàng ngày.

Trừ các xe chở bệnh nhân cấp cứu, người già, người tàn tật, phục vụ sự cố vẫn hoạt động bình thường.

Các đơn vị taxi có sảnh đón khách hoặc bãi đỗ tại các tuyến đường trên phải liên hệ với Sở Giao thông Vận tải để được cấp phép.

Các loại xe ôtô tải có trọng lượng toàn bộ (cả xe và hàng) trên 1,25 tấn cũng bị cấm hoạt động từ 6 giờ - 21 giờ hàng ngày trên các tuyến phố từ vành đai 2 trở vào trung tâm thành phố, bao gồm từ cầu Vĩnh Tuy, Minh Khai, Đại La, Trường Chinh, Láng, Bưởi, Lạc Long Quân và từ phố Nguyễn Văn Cừ qua cầu Chương Dương sang phố Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

Xe tải có tải trọng dưới 10 tấn có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội. Xe tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại Sở Giao thông Vận tải.

Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 5/4 đến 31/5.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới