Hủy
Kinh Doanh

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung

Thứ Hai | 30/09/2013 21:01

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh Hàn Quốc hiện là một trong những nhà đầu tư, bạn hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam.
 
Chiều 30/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Yeon Joo Jung đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đánh giá cao hoạt động hợp tác đầu tư tích cực của Samsung vào Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh Việt Nam luôn coi sự thành công của Samsung nói riêng và các nhà đầu tư nước ngoài nói chung cũng chính là sự thành công của Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư của Hàn Quốc, đặc biệt là Samsung; mong muốn Samsung tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác đầu tư vào Việt Nam, đóng góp tích cực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp trên các lĩnh vực giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Yeon Joo Jung đã giới thiệu với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng những lĩnh vực chính trong hoạt động đầu tư của 35 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Samsung; mong muốn Chính phủ Việt Nam tiếp tục tạo môi trường đầu tư thông thoáng cũng như tạo các điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Samsung mở rộng hoạt động đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Nguồn TTXVN


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới