Hủy
Kinh Doanh

Toong khai trương cơ sở lớn nhất ở TP.HCM

Huy Vũ Thứ Năm | 12/04/2018 10:42

Toong, chuỗi không gian làm việc chung, chính thức đưa vào hoạt động cơ sở lớn nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3,TP.HCM.
 

Nằm trong khuôn viên của một trong những xưởng in lâu năm  tại Sài Gòn, Toong Minh Khai có diện tích trên 1,700m2. Để cải tạo không gian độc đáo này, Toong bắt tay cùng đơn vị thiết kế danh tiếng Thụy Sĩ G8A Architects (tiền thân Group8) đưa vào lõi xanh thay thế cho hành lang văn phòng.

Cơ sở mới nhất này cũng đánh dấu cho bước tiến hóa của mô hình sản phẩm Toong cung cấp từ 2015 đến nay,  đây cũng là lần đầu tiên, một không gian làm việc được tích hợp khu trưng bày ý tưởng mới (concept store), quầy cà phê thực nghiệm  (experimental coffee lab), một thư viện lựa lọc kỹ lưỡng từng đầu sách, phòng yoga, phòng triển lãm và sự kiện.

Toong khai truong co so lon nhat o TP.HCM
 

Tính đến nay, mạng lưới của Toong vận hành tổng cộng 5 địa điểm và đang cùng lúc phát triển 4 địa điểm, tại 4 thành phố và 3 quốc gia khác nhau. Đến cuối năm nay, tổng diện tích không gian của Toong vượt hơn 13.000m2 và chính thức có mặt tại cả 3 nước trong khu vực Đông Dương..

Toong là chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên khởi tạo từ Đông Dương, cung cấp môi trường làm việc hiện đại dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sau hai năm hoạt động, mạng lưới của Toong trải dài trên toàn Việt Nam với 5 cơ sở tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang trong quá trình mở rộng sang Phnom Penh, Campuchia và Viên Chăn, Lào. 

Toong nhận đầu tư chiến lược từ tập đoàn Openasia, Indochina Capital và hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp khác như CapitaLand, United Overseas Bank (UOB), IE-Singapore (International Enterprise Singapore) và Vanguard Hotels, nhằm từng bước xây dựng một nền tảng hiệu quả với các thành tố phụ trợ chất lượng phục vụ cho thế hệ doanh nhân cấp tiến khu vực Đông Nam Á.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới