Hủy
Kinh Doanh

VietBank ký kết hợp tác với Thuduc House

Thứ Năm | 30/07/2015 14:04

Chung cư TDH – Phước Long nằm ngay Xa lộ Hà Nội, cạnh UBND Q.9, trên trục giao thông tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, cách Quận 1 khoảng 7km.
 

Ngày 30/07/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án chung cư TDH – Phước Long.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, VietBank sẽ tài trợ vốn cho Thuduc House đối với dự án chung cư TDH – Phước Long và thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Thuduc House đối với khách hàng. Bên cạnh đó, khách mua nhà sẽ được VietBank ưu tiên xem xét cho vay với thời hạn hấp dẫn đến 25 năm với lãi suất hợp lý và  mức vay tối đa lên đến 100%  giá trị căn hộ. Bên cạnh đó VietBank còn đưa ra phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo mức thu nhập của khách hàng. Vì vậy khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và căn hộ TDH – Phước Long do Thuduc House làm chủ đầu tư.

Với phương châm “Khách hàng không phải trả bất cứ loại phí nào ngoài lãi suất vay hàng tháng” đã và đang được áp dụng, khách hàng sẽ được miễn phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản đảm bảo, hoàn lại phí công chứng và phí đăng ký giao dịch đảm bảo, không thu phí trả nợ trước hạn và các loại phí khác,…. 

VietBank ky ket hop tac voi Thuduc House
Ông Nguyễn Thanh Nhung - TGĐ VietBank (ngoài cùng bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - TGĐ Thu Duc House (ngoài cùng bên phải)

Đối với việc hợp tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, Thuduc House và các công ty thành viên sẽ được ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của VietBank, cùng hợp tác phát triển các sản phẩm về nguồn vốn khác như: quản lý dòng tiền, các sản phẩm tài chính phái sinh…

Lễ ký kết lần này đã mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới trên nhiều lĩnh vực như tín dụng, thanh toán, dịch vụ cũng như hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đồng hành, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững và nâng cao giá trị thương hiệu của cả hai bên.

Chung cư TDH – Phước Long: 
Dự án tọa lạc tại phường Phước Long B, Q.9, TP.HCM, nằm ngay Xa lộ Hà Nội, cạnh UBND Q.9, trên trục giao thông tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, cách ngã tư Bình Thái 300m, cách Quận 1 khoảng 7km, Với 4 Block được thiết kế 14 tầng cao với 168 căn hộ diện tích nhỏ từ 45,6 – 83,6m2 và 3 shop thương mại tạo sinh khí nhộn nhịp cho tổng thể chung cư. Hiện tại dự án đang thi công phần thânvà dự kiến bàn giao căn hộ cuối Quý 1/2016.

Nguồn VietBank


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới