Hủy
Trách nhiệm với cộng đồng

Hội tai mũi họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam trao tặng hàng ngàn sản phẩm vệ sinh mũi họng cho các bệnh viện tuyến đầu

Hải Bằng Thứ Tư | 29/09/2021 12:30

Đại diện Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam trao hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho bệnh viện tuyến đầu. Ảnh: Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM.

Hội tai mũi họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam hỗ trợ điều trị F0, cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19.
 

Nhằm hỗ trợ công tác điều trị COVID-19 và đồng hành với Thành phố vượt qua đại dịch, trong bốn ngày 15, 17, 20 và 21/9/2021, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam tiến hành trao tặng hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid bao gồm Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Bệnh viện Dã chiến thu dung số 10.

Chung tay cùng Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn MERAP đã đóng góp bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral. Với hoạt động lần này, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam một lần nữa thể hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19.

Việc trao tặng dung dịch xịt mũi Xisat và súc miệng họng sát khuẩn Medoral là hỗ trợ thiết thực, được kỳ vọng sẽ giúp các bệnh nhân COVID-19 và lực lượng y tế tuyến đầu có được sự bảo vệ và ngăn chặn sự lây truyền SARs CoV-2 tại khu vực “chốt chặn” mũi họng.

Bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral được trao tặng cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện
Bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral được trao tặng cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Theo TS.BS. Lê Trần Quang Minh - Phó chủ tịch hội Tai-Mũi-Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam - Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM: “Hầu họng là “chốt chặn”, giữ vai trò quyết định trong cơ chế lây – nhiễm virus. Tải lượng virus tại khu vực này thường rất cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phòng – trị. Giảm tải lượng virus khu vực này giúp hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh, F0 sớm phục hồi.”

BSCKII. Tô Văn Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 10, Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM có chia sẻ: “Những hỗ trợ của Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam cùng MERAP có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, giúp đảm bảo nguồn vật tư y tế và thúc đẩy nhanh hơn quá trình điều trị F0”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong