Hủy
Multimedia

Top 3 Doanh nhân Bất động sản Tiêu biểu và Ấn tượng của năm

Minh Anh Thứ Sáu | 20/11/2020 09:09

Top 3 Doanh nhân Bất động sản Tiêu biểu và Ấn tượng của năm. Ảnh: NCĐT

Chiều 18.11.2020 tại The Reverie Saigon Times Square, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư sẽ tổ chức Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020.
 

Bất động sản đang trở thành xương sống phát triển của nền kinh tế, đóng vai trò như động lực thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với các nhà quy hoạch, quản lý đô thị, nổi lên vai trò quan trọng của các nhà phát triển bất động sản.

Họ góp phần vào nỗ lực hình thành các đô thị đáng sống, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa cao, nhiều khả năng đến năm 2035 hơn một nửa dân số Việt Nam sống ở các khu đô thị. Tầm nhìn này đòi hỏi các nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam phải có những phát kiến mới, bắt kịp những xu hướng xây dựng, kiến trúc hiện đại nhất trên thế giới.

Nhằm góp phần tạo động lực cho biến chuyển mạnh mẽ này, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2020. Hội đồng Bình chọn năm nay đã chọn ra được những doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản.

Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là Dự án Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư thường niên, với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh; và Hội nghị Công nghệ, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Năm nay, ngoài 10 hạng mục của năm, chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2020 đã chọn ra Top 3 Doanh nhân Bất động sản Tiêu biểu và Ấn tượng của năm.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới