Nhập mô tả cho ảnh
3 tháng sau khi đưa cửa hàng đầu tiên đi vào hoạt động tại cửa ngõ Đông Sài Gòn, McDonald's tiếp tục đưa cửa hàng thứ 2 vào phục vụ khách TP.HCM tại đường Trần Hưng Đạo, quận 1 vào ngày 16/5 tới. Cửa hàng thứ 2 này gồm 3 tầng, với tổng diện tích 600 m2, có sức chứa 260 chỗ ngồi.
Nhập mô tả cho ảnh
Đây cũng là nhà hàng thức ăn nhanh có phục vụ ngoài trời, với 80 ghế.
Nhập mô tả cho ảnh
Khu ngoài trời với lợi thế có hướng nhìn sang công viên 23/9.
Nhập mô tả cho ảnh
Do không gian hẹp nên McDonald's Bến Thành không có dịch vụ Drive - thru, thay vào đó là quầy "To Go" để khách mua mang đi mà không cần phải vào bên trong nhà hàng.
Nhập mô tả cho ảnh
Không gian bên trong được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhiều loại bàn, ghế với kích thước, màu sắc khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn không gian phù hợp.
Nhập mô tả cho ảnh
Khu vực nhà bếp được đặt trên tầng 3 và sử dụng băng chuyền để vận chuyển thức ăn cho khách.
Nhập mô tả cho ảnh
Sau khi chế biến, thức ăn được sẽ tự động theo hệ thống băng chuyền đến quầy giao hàng tại tầng trệt.
Nhập mô tả cho ảnh
McDonald's Bến Thành là cửa hàng đầu tiên trên thế giới có hệ thống băng chuyền được mở để khách hàng có thể tận mắt quan sát quá trình vận chuyển thức ăn.
Nhập mô tả cho ảnh
Thức ăn được vận chuyển trên băng chuyền chỉ mất 15s để đến quầy giao hàng.
Nhập mô tả cho ảnh
Tại quầy nhận hàng được lắp đặt hệ thống đèn giữ nhiệt để luôn tạo độ nóng cho các loại thức ăn.
Nhập mô tả cho ảnh
Theo ông Lê Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald's Việt Nam, lượng khách đến với cửa hàng đầu tiên trong 3 tháng kinh doanh đã vượt rất nhiều so với kỳ vọng của doanh nghiệp. Khách của McDonald's cũng không chỉ có giới trẻ như dự tính bán đầu mà rất đa dạng, từ trẻ em, khách trẻ đến gia đình, người lớn tuổi... Cũng theo ông Thịnh, sau McDonald’s Bến Thành, đến cuối năm 2014 sẽ mở thêm ít nhất 1 cửa hàng nữa tại TP.HCM.