Hủy
Phong Cách Sống

Chính thức khai trương cửa hàng Dunkin’ Donuts đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Sáu | 29/11/2013 01:13

Sau cửa hàng đầu tiên khai trương tại quận 7, TP HCM, Dunkin’s Donuts sẽ phát triển thêm một số địa điểm khác và đến Hà Nội trong vài tháng tiếp theo.
 
Ngày 22 tháng 11 năm 2013, Dunkin’ Donuts, chuỗi cà phê và bánh hàng đầu thế giới đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại 59 Nguyễn Đức Cảnh, quận 7, TP HCM, mở đầu cho chuỗi cửa hàng rộng khắp tại Việt Nam.

Dunkin’ Donuts đã chọn công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS), thuộc Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group) trở thành đối tác kinh doanh của hãng tại Việt Nam.


Tại lễ khai trương, từ trái qua: Ông Marc DaSilva - Giám đốc Điều hành Dunkin’s Donuts tại khu vực Đông Nam Á; ông Philip Nguyễn - Cổ đông của nhóm F&B; ông Johnathan Hanh Nguyen - Chủ tịch Hội đồng thành viên IPP Group; ông Patrick Wall - Trưởng phòng Thương Mại - Tổng Lãnh Sự quán Mỹ tại Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Hải - Giám đốc Điều Hành của nhóm F&B, IPP Group.

Phát biểu trong buổi ký kết nhượng quyền, ông John Varughese – Phó Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, Trung Á và Ấn Độ của Dunkin’ Brands cho biết “Chúng tôi tự hào khi cửa hàng đầu tiên của Dunkin’ Donuts chính thức ra mắt tại Việt Nam với thiết kế theo chuẩn mực toàn cầu vào ngày 22/11/2013 tới đây. Tất cả khách hàng trên thế giới đều muốn thưởng thức những sản phẩm Dunkin’ Donuts và chúng tôi nghĩ rằng thực khách Việt Nam cũng mong muốn được phục vụ tốt nhất, điều đó sẽ được Dunkin’ Donuts thực hiện”.

Sau cửa hàng đầu tiên khai trương tại quận 7 (TP HCM), Dunkin’s Donuts sẽ phát triển thêm một số địa điểm khác và sẽ đến Hà Nội trong vài tháng tiếp theo.

Các cửa hàng Dunkin’ Donuts Việt Nam sẽ ra mắt thực đơn phong phú và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, bao gồm cà phê chất lượng cao, nhiều loại bánh donut, bánh kẹp thịt cũng như các thức uống độc đáo như Coolatta® và Frozen Dunkaccino®.

Ngoài ra, cửa hàng còn ra mắt các sản phẩm thân thuộc với thị trường cà phê “truyền thống” Việt Nam như cà phê đá, cà phê sữa đá, đặc biệt Suadaccino, cà phê sữa đá xay được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:
Chào mừng sự kiện ra mắt cửa hàng Dunkin’ Donuts đầu tiên, khách hàng có thể tận hưởng khuyến mãi như sau:
- Mua 6 bánh donuts, tặng 6 bánh donuts: từ ngày 23/11 đến hết 07/12/2013.
- Mua combo1 cà phê và 1 bánh donut chỉ với giá 20.000 VNĐ: từ ngày 23/11 đến hết 31/12/2013.

Nguồn IPP Group

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO