Hủy
Phong Cách Sống

Trải nghiệm ẩm thực Quảng Đông tuyệt hảo tại Sofitel Plaza Hà Nội

Thứ Tư | 23/04/2014 06:07

Đầu bếp Kent, bếp trưởng mới tại nhà hàng Ming, là người nổi tiếng sáng tạo và chế biến các món ăn phong cách Quảng Đông và Trung Hoa.
 

Đầu bếp người Hoa Charles Kent vừa nhận vai trò bếp trưởng tại Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.

Bếp trưởng Kent đã có hơn 15 năm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn lớn tại nhiều quốc gia, và đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nấu ăn và quản lý bếp.

Anh từng đảm nhận vai trò bếp trưởng tại Nhà hàng Royal China và Khách sạn Equator ở Malaysia, Khách sạn Thansur Bokor Highland ở Campuchia, và Nhà hàng Ah Yat Abalone ở Hồng Kông.

Việc tiếp xúc với những nền văn hóa đa dạng đã mang lại cho anh cơ hội tuyệt vời để học hỏi các món ăn địa phương. Quả thật, thực khách sẽ không thể bỏ qua các món ăn theo phong cách Quảng Đông và Trung Hoa hiện đại, hay các món hải sản tươi sống nếu muốn thưởng thức tài năng đặc biệt của Bếp trưởng Kent. Trong thực đơn phong phú của Nhà hàng Ming sẽ xuất hiện thêm các món đặc sắc như: cá song hấp sốt Quảng Đông, gà rút xương kiểu Hồng Kông, tôm và sò điệp sốt đặc biệt.

Bếp trưởng Kent đã tham gia và giành được nhiều huy chương Vàng và Bạc tại các cuộc thi nấu ăn ở Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Singapore,…

Đến với Nhà hàng Ming, thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với các món ăn tinh tế do Bếp trưởng Kent sáng tạo.

Nguồn GAFIN/Sofitel Plaza Hanoi


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong