Hủy
Phong Cách Sống

Những món quà Giáng sinh xa hoa nhất thế giới

Diễm Quỳnh Thứ Tư | 20/12/2017 17:34

Khi mà tiền không còn là vấn đề, thì hầu như chẳng có giới hạn nào mà giới “siêu giàu” trên thế giới này không dám phá vỡ.
 

Chai champagne giá khoảng 275.000 USD

Vào năm 1998, vài trăm chai champagne hiệu Heidsieck & Co. Monopole được sản xuất vào năm 1907 đã được lấy lên từ một con thuyền bị đánh đắm bằng ngư lôi trong Thế chiến thứ nhất tại Vùng vịnh Phần Lan.

Nhung mon qua Giang sinh xa hoa nhat the gioi
 

Hóa ra biển cả là hầm ủ rượu tốt nhất, vì thứ chất lỏng vàng óng đựng trong những chiếc chai này được đánh giá là "thơm ngon không gì sánh được", và do đó, chúng cũng có mức giá rất "khủng".

Mỗi một chai champagne nói trên được bán đấu giá với mức giá khoảng 275.000 USD, tương đương 6,25 tỷ đồng, và trở thành một trong những món quà Giáng sinh được những người sành uống đánh giá rất cao.

Ngoài ra, giới "lắm tiền nhiều của" còn "để mắt" tới những chai vang Scarecrow Cabernet được sản xuất với số lượng hạn chế ở Rutherford, California, Mỹ.

Loại rượu được sản xuất từ năm 2001 có mức giá khoảng hơn 2000 USD một chai, và năm 2015, một ông chủ người Nhật đã mua liền 5 thùng rượu vang này với giá là 125.000 USD.

Đôi giày trị giá tới 11,5 triệu bảng Anh

Nhung mon qua Giang sinh xa hoa nhat the gioi
 

Nó là tác phẩm của chuyên gia làm bánh người Anh, Debbie Wingham cho một khách hàng đặc biệt của cô để dành tặng con gái.

Ngoài ra, Debbie cũng từng được yêu cầu làm một thùng đựng bằng sô cô la lớn để đựng sâm panh, và giấu bên trong một chiếc đồng hồ kim cương đen nhãn hiệu Hublot trị giá 1 triệu đô, tương đương 22,7 tỷ đồng.

 Xe đạp được nhúng vàng lỏng 24k

Với tiêu chí trên, vào dịp Giáng sinh, Laban đã tạo ra một chiếc xe đạp đua rát vàng 24k và bán nó với giá 7 tỷ đồng, được coi là "chiếc xe đạp đặt hàng đắt nhất thế giới".

"Nó là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng cũng là một chiếc xe đạp hữu dụng mà bạn có thể đến các cửa hàng để mua trứng", Laban cho biết.

Có lần, Laban đã nhận được yêu cầu từ một khách hàng đặc biệt là hãy dát vàng chú chó đã chết của người này. Rất may là Laban đã từ chối và dự án sắp tới của anh là dát vàng một chiếc xe thể thao McLaren.

Nhung mon qua Giang sinh xa hoa nhat the gioi
 

Giấy gói quà Giáng sinh nửa tỷ đồng

Những món quà đắt tiền đã đành, chỉ riêng giấy gói thôi mà cũng đã tốn tới hơn 600 triệu đồng thì quả thật là..."bá đạo".

Vì khi đã mua được những món quà đắt tiền, những người siêu giàu không muốn chúng bị gói bằng loại giấy thông thường, mà phải là loại giấy gói tương xứng với trị giá món quà bên trong.

Nhung mon qua Giang sinh xa hoa nhat the gioi
 

Thế nên, họ sẽ thuê các "cố vấn gói quà quốc tế" như Arona Khan, người chuyên gia gói quà cho các nhãn hiệu như Selfridges, Dior & Sotherby's.

Giấy gói quà của bà Arona có thể đắt tới hơn 600 triệu đồng với những vật liệu và đồ trang trí như kim cương, đá quý. Với tài nghệ tuyệt vời của bà, nhiều món quà trông như một chiếc ví cầm tay thời trang của phái đẹp.

Nguồn boldsky


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong