Passion Week mùa 3 trở lại với các đầu bếp Michelin
Ảnh: Park Hyatt
Nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, Passion Week tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá nhằm đánh thức giác quan của người tham dự trong 1 tuần lễ tràn ngập nghệ thuật, thẩm mỹ và ẩm thực đặc sắc.
Đến với Passion Week mùa 3, người tham dự sẽ được gặp gỡ và trau dồi kỹ năng cùng các chuyên gia:
- Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc thiết kế hoa, CN Flower, Đài Bắc
- Nước hoa: Blaise Mautin, Nhà điều chế nước hoa tại Paris
- Champagne: Frédéric d’Avella, Nhà sáng lập, Baron d' Avella Champagne House, Champagne
- Nghệ thuật pha chế: Giacomo Giannotti, Chuyên gia pha chế nổi tiếng, “Bar tốt nhất thế giới” Paradiso, Barcelona
- Trang sức đá quý: Mafalda Chenum, Chuyên gia trang sức từ Nhà đấu giá Christie’s Hong Kong
- Âm nhạc cổ điển: Fan Ting, Giám đốc âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn, Sài Gòn
Bên cạnh các lớp học truyền cảm hứng, Passion Week còn mang đến 4 bữa tiệc trưa và 4 bữa tiệc tối do các đầu bếp sao Michelin thực hiện. Thực khách được thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật trong ngày
Tin mới
-
Surajit Rakshit