Hủy
Phong Cách Sống

Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam

Chủ Nhật | 22/09/2013 14:51

Thị trường ôtô Việt Nam có thể sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 thương hiệu ôtô hạng sang mới, bao gồm Lexus, Infiniti và Jaguar.
 

Thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Ford vẫn chưa được biết đến nhiều tạithị trường Việt Nam.

Một nguồn tin vừa tiết lộ, thương hiệu xe hơi hạng sang Jaguar sắp chính thức có mặt tạithị trường Việt Nam.

Như vậy, nếu thông tin này là xác thực, trong thời gian tới thị trường ôtô Việt Nam sẽ đón nhậnthêm ít nhất 3 thương hiệu ôtô hạng sang mới, bao gồm Lexus, Infiniti và Jaguar. Trong đó, Lexus làcái tên quen thuộc nhất và dự báo sẽ góp phần khuấy động phân hạng xe sang mạnh mẽ nhất.

Cả Lexus, Infiniti lẫn Jaguar đều thuộc các tập đoàn ôtô lớn trên thế giới là Toyota, Nissan vàTata Motors. Do vậy, sự gia nhập thị trường của 3 thương hiệu này ít nhiều sẽ thuận lợi bởi đã cósự "dọn đường" của đại diện hãng mẹ đang hiện diện sẵn tại Việt Nam.

Ngay trong kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2013 diễn ra vào cuối tháng 10 tới, Lexus và Infiniti sẽchính thức ra mắt người tiêu dùng.

Nếu kể đến cả các thương hiệu xe siêu sang thì còn có sự góp mặt rất đáng chú ý của Rolls-Royce vàtới đây là Bentley, Lamborghini. Điều này cho thấy thị trường xe hơi hạng sang và xe thể thao ViệtNam đang có sức hút rất lớn đối với các hãng ôtô thế giới.

Trước đó, nhiều hãng xe sang cũng đã gặt hái được không ít thành công như Mercedes, BMW, Audi hayPorsche.

Nguồn VnEconomy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong