Hủy
Phong Cách Sống

Xe siêu sang Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam

Thứ Năm | 06/11/2014 20:38

Ngày 5/11, Bentley đánh dấu bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam với việc khai trương Bentley Hà Nội, đặc biệt hướng tới những người đã sở hữu Bentley tại Việt Nam.
 

Bentley Hà Nội sở hữu showroom và xưởng dịch vụ tương đối rộng, hứa hẹn phục vụ nhu cầu của những người muốn sở hữu Bentley và cả những người đã sở hữu Bentley tại Việt Nam.

Con số khoảng 230 xe Bentley tại Việt Nam có thể khiến nhiều người giật mình, bởi đây là thương hiệu xe siêu sang có lịch sử lâu đời tới từ Anh Quốc và mức giá để sở hữu Bentley là không hề dễ chịu chút nào.

Bentley Hà Nội sẵn sàng phục vụ những người sở hữu Bentley
                              Bentley Hà Nội sẵn sàng phục vụ những người sở hữu Bentley

Bentley Hà Nội có lẽ không thể bỏ qua cơ hội phục vụ những người đã sở hữu Bentley tại Việt Nam, đây có thể coi là "mỏ vàng" không nhỏ của Bentley Hà Nội, bởi bên cạnh bán những chiếc xe siêu sang, việc được phục vụ những "thượng khách" giàu có trên cũng sẽ mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho đại lý ủy quyền này.

Bentley Hà Nội sẽ cung cấp mọi sản phẩm Bentley có trên thị trường. Khách hàng sẽ đặt xe tại showroom, sử dụng những tùy chọn hay thay đổi chiếc xe theo ý mình và chiếc xe sẽ được làm theo đơn đặt hàng tại Anh Quốc. Với Bentley, không có gì là hãng này không tạo ra được để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trưng bày tại buổi khai trương Bentley Hà Nội là hai chiếc Bentley GT Convertible và chiếc FlyingSpur W12, đại diện cho sự kết hợp giữa nội ngoại thất siêu sang trọng với động cơ mạnh mẽ của Bentley.

v
 
Chiếc xe mui trần Bentley GT Convertible
                                            Chiếc xe mui trần Bentley GT Convertible

Doanh số của Bentley trong 9 tháng đầu năm 2014 trên toàn cầu tăng 19%, đạt 7,786 chiếc so với 6,516 xe của cùng kỳ năm 2013.

Bốn khu vực thị trường chính của Bentley là châu Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu (bao gồm Anh), và Trung Đông đều tăng trưởng mạnh mẽ. Thị trường Mỹ vẫn duy trì vị trí số một của Bentley và thị trường Trung Quốc đang vươn lên mạnh mẽ và thu hẹp khoảng cách.

 
Chiếc Bentley FlyingSpur W12
                                                 Chiếc Bentley FlyingSpur W12

Như vậy những cái tên xe siêu sang bậc nhất trên thế giới đã dần có mặt tại Việt Nam, một thị trường mới nổi nhưng đầy tiềm năng phát triển.

Theo Tiền Phong


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới