Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

11.11 Siêu Sale ghi nhận khởi đầu ấn tượng với 11 triệu sản phẩm được bán ra chỉ trong 5 phút đầu

Minh Duy Thứ Năm | 11/11/2021 16:40

Ảnh: Shopee.

Các khung giờ vàng là những cột mốc người dùng cần đặt lịch để sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng với giá ưu đãi độc quyền.
 

Ngày 11/11, Shopee, nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, đã nhận được sự ủng nhiệt tình cho sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm mang tên 11.11 Siêu Sale.

Theo đó, 11 triệu sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 5 phút đầu tiên của ngày 11.11. Số lượng người dùng truy cập trong vòng 2 giờ đầu của siêu sale nửa đêm tăng 5,5 lần so với mức trung bình ngày thường.

Xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt Nam trong 2 giờ đầu tiên của sự kiện 11.11 Siêu Sale

► Nhiều người dùng chờ đến ngày 11.11 để mua các mặt hàng có giá trị lớn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. Sắc đẹp, Điện thoại & Phụ kiện và Nhà cửa & Đời sống là những danh mục sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất.

► Người dùng Việt cũng hào hứng mua bổ sung nhiều sản phẩm chăm sóc da, với hơn 130.000 sản phẩm được bán ra trong những giờ mở bán đầu tiên. Nhu cầu về phụ kiện điện thoại cũng được ghi nhận ở mức cao với hơn 50.000 sản phẩm được bán ra.

► Nhiều nhà bán hàng địa phương ghi nhận sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh vào ngày 11.11 Siêu Sale. Một nhà bán hàng kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử đã đạt doanh thu hơn 1,3 tỷ đồng trong 2 giờ đầu tiên mở bán.

► Để đón chào 11.11 Siêu Sale, người dùng Việt cũng hào hứng theo dõi Shopee Live được phát sóng trên nhiều nền tảng, với trên 2 triệu lượt xem được ghi nhận từ chương trình livestream đếm ngược đến 11.11.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới