Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Cainiao P.A.T. Logistics Park chào đón Vsico Shipping là đối tác thuê kho chiến lược

Hoàng Kim Thứ Năm | 16/02/2023 10:00

Cainiao P.A.T. sẽ cung cấp 30.000 mét vuông kho vận cao cấp cho Vsico Shipping.

Cainiao P.A.T. Logistics Park, dưới sự điều hành của Cainiao Network, công ty thành viên mảng logistics của Tập đoàn Alibaba, chào đón Vsico Shipping là đối tác thuê kho vận mới.
 

Việc hợp tác với Công Ty Cổ Phần Hàng Hải VSICO ("Vsico Shipping") củng cố cam kết vững chắc của Cainiao P.A.T. Logistics Park trong việc hỗ trợ chiến lược đa dạng hóa kho bãi của các doanh nghiệp, thông qua việc hợp tác hỗ trợ Vsico Shipping tham gia vào ngành công nghiệp xe máy. Cainiao P.A.T. sẽ cung cấp 30.000 mét vuông kho vận cao cấp cho Vsico Shipping nhằm phục vụ các hoạt động logistics của công ty, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Tọa lạc tại tỉnh Long An, với tổng diện tích đất khoảng 23 ha, Cainiao P.A.T. Logistics Park nằm dọc theo tuyến đường dẫn đến các trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam bao gồm Đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM. Qua sự hợp tác với Cainiao P.A.T, Vsico Shipping cùng khách hàng tập đoàn xe máy uy tín Nhật Bản của họ có thể hưởng lợi không chỉ từ cơ sở kho vận logistics chất lượng cao cấp mà còn từ chi phí phân phối sản phẩm thấp hơn, với khả năng mở rộng không gian kho vận và khối lượng lưu hành trong tương lai gần.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, Cainiao P.A.T. Logistics Park cũng đồng thời tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ khách hàng vượt trội, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành.

Mối quan hệ đối tác lâu dài với Vsico Shipping dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, cơ sở kho vận của Cainiao P.A.T Logistics Park đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đáng kể tăng trưởng của Vsico Shipping và các khách hàng lớn, qua việc hỗ trợ Vsico Shipping tiếp cận tốt hơn với khách hàng mục tiêu tại TP.HCM, Đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực lân cận.

Về Cainiao Network

Thành lập vào năm 2013, Cainiao Network ("Cainiao") là công ty logistics thông minh trực thuộc Tập đoàn Alibaba. Công ty nỗ lực áp dụng cách tiếp cận hợp tác trong lĩnh vực tiếp vận nhằm thực hiện cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng, qua đó cải thiện hiệu quả và trải nghiệm của khách hàng cho tất cả các bên tham gia chuỗi cung ứng. Tiếp nối sứ mệnh của Alibaba, công ty đặt mục tiêu giao hàng mọi nơi tại Trung Quốc trong vòng 24 giờ và trên toàn cầu trong vòng 72 giờ.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới